Singers : Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Aa…aah…aa….aaah…..

Male : Senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Oliyai kodukkavaa

Female : Azhagiya senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen

Female : Senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Oliyai kodukkavaa

Male : Azhagiya senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo

Female : Vizhiyil pugunthu manathil kalanthu magizhum arasanae
Male : Arugil irunthu ilamai virunthu padaikkum arasiyae
Female : Aaa….Vizhiyil pugunthu manathil kalanthu magizhum arasanae
Male : Arugil irunthu ilamai virunthu padaikkum arasiyae

Female : Madimel vizhavaa
Male : Kodipol thodavaa
Female : Madimel vizhavaa
Male : Kodipol thodavaa
Female : Madhan vidum kanaigalil
Pudhuvidha mayakkam piranthathu

Male : Gamathani……senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Female : Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Male : Oliyai kodukkavaa

Male : Kuzhalai viriththu nizhalai enakku kodukkum thalaiviyae
Female : Mazhalai mozhiyai idhazhil udhirththu mayakkum thalaivanae
Male : Aaa….Kuzhalai viriththu nizhalai enakku kodukkum thalaiviyae
Female : Mazhalai mozhiyai idhazhil udhirththu mayakkum thalaivanae

Male : Idhazhai idhazhaal
Female : Medhuvaai thodavaa
Male : Idhazhai idhazhaal
Female : Medhuvaai thodavaa
Male : Amuthaththil nanainthidum kumuthaththai
Anaiththu magizhnthidavaa

Female : Gamathani……senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Male : Antha vidivelli polae
Un vizhiyai paarkkiraen
Female : Oliyai kodukkavaa

Male : Azhagiya senthamizh thaen kadal
Chiththira poo madal thirumagal udalo
Female : Thirumagal udalo

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆஅஹ்……

ஆண் : செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
ஒளியை கொடுக்கவா……

பெண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகன் உடலோ
அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்

பெண் : செந்தமிழ் தேன் கடல்
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
ஒளியை கொடுக்கவா……

ஆண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ

பெண் : விழியில் புகுந்து மனதில் கலந்து மகிழும் அரசனே
ஆண் : அருகில் இருந்து இளமை விருந்து படைக்கும் அரசியே
பெண் : ஆஅ……விழியில் புகுந்து மனதில் கலந்து மகிழும் அரசனே
ஆண் : அருகில் இருந்து இளமை விருந்து படைக்கும் அரசியே

பெண் : மடிமேல் விழவா
ஆண் : கொடிபோல் தொடவா
பெண் : மடிமேல் விழவா
ஆண் : கொடிபோல் தொடவா
பெண் : மதன் விடும் கணைகளில்
புது வித மயக்கம் பிறந்தது

ஆண் : கமதநி…..செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
பெண் : அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
ஆண் : ஒளியை கொடுக்கவா……

பெண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ

ஆண் : குழலை விரித்து நிழலை எனக்கு கொடுக்கும் தலைவியே
பெண் : மழலை மொழியை இதழில் உதிர்த்து மயக்கும் தலைவனே
ஆண் : ஆஅ…..குழலை விரித்து நிழலை எனக்கு கொடுக்கும் தலைவியே
பெண் : மழலை மொழியை இதழில் உதிர்த்து மயக்கும் தலைவனே

ஆண் : இதழை இதழால்
பெண் : மெதுவாய் தொடவா
ஆண் : இதழை இதழால்
பெண் : மெதுவாய் தொடவா
ஆண் : அமுதத்தில் நனைந்திடும் குமுதத்தை
அணைத்து மகிழ்ந்திடவா

பெண் : கமதநி…….செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
ஆண் : அந்த விடிவெள்ளிப் போலே
உன் விழியைப் பார்க்கிறேன்
பெண் : ஒளியை கொடுக்கவா……

ஆண் : அழகிய செந்தமிழ் தேன் கடல்…..
சித்திர பூ மடல் திருமகள் உடலோ
பெண் : திருமகள் உடலோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here