Singer : K.J. Yesudas

          Music by : Ilayaraja

Male : Mmm mmm mmm mmm mmm mmm

Male : { Senthaazham poovil
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma } (2)

Male : Poovaasam medai poduthamma
Pen polae jaadai pesuthamma
{ Ammamma aanantham } (2)

Male : Valainthu nelinthu pogum
Paathai mangai moga koonthalo
Mayangi mayangi sellum vellam
Paruva naana oodalo

Male : Aalam kodi melae kili
Thaen kanigalai theduthu
Aasai kuyil baashai indri
Raagam enna paaduthu
Kaadugal malaigal devan kalaigal

Male : { Senthaazham poovil } (2)
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma

Male : Azhagu miguntha rajakumaari
Megamaaga pogiraal
Jarigai neliyum selai kondu
Malaiyai mooda paarkiraal

Male : Pallam silar ullam enna
Yen padaithaan aandavan
Pattam thara thedugindren
Engae andha naayagan
Mazhayin kaatchi iraivan aatchi

Male : { Senthaazham poovil } (2)
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma

Male : Ilaiya paruvam malaiyil
Vanthaal yegam sorga sinthanai
Idhazhai varudum paniyin kaatru
Kamban seidha varnthanai

Male : Oodai tharum vaadai kaatru
Vaan uzhagai kaatuthu
Ullae varum vellam ondru
Engo ennai kootuthu
Maraven maraven arputha kaatchi

Male : { Senthaazham poovil
Vanthaadum thendral
Enmeethu mothuthamma } (2)

Male : Poovaasam medai poduthamma
Pen polae jaadai pesuthamma
{ Ammamma aanantham } (2)

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம்ம்

ஆண் : { செந்தாழம் பூவில்
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா } (2)

ஆண் : பூ வாசம் மேடை
போடுதம்மா பெண்போல
ஜாடை பேசுதம்மா
{ அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)

ஆண் : வளைந்து நெளிந்து
போகும்பாதை மங்கை மோக
கூந்தலோ மயங்கி மயங்கி
செல்லும் வெள்ளம் பருவ
நாண ஊடலோ

ஆண் : ஆலங்கொடி மேலே
கிளி தேன் கனிகளை தேடுது
ஆசை குயில் பாஷை இன்றி
ராகம் என்ன பாடுது காடுகள்
மலைகள் தேவன் கலைகள்

ஆண் : { செந்தாழம் பூவில் } (2)
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா

ஆண் : அழகு மிகுந்த
ராஜகுமாரி மேகமாக
போகிறாள் ஜரிகை
நெளியும் சேலை கொண்டு
மலையை மூட பார்க்கிறாள்

ஆண் : பள்ளம் சிலா்
உள்ளம் என ஏன்
படைத்தான் ஆண்டவன்
பட்டம் தர தேடுகின்றேன்
எங்கே அந்த நாயகன்
மலையின் காட்சி
இறைவன் ஆட்சி

ஆண் : { செந்தாழம் பூவில் } (2)
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா

ஆண் : இளைய பருவம்
மலையில் வந்தால் ஏகம்
சொர்க்க சிந்தனை இதழை
வருடும் பனியின் காற்று
கம்பன் செய்த வர்ண்தனை

ஆண் : ஓடை தரும்
வாடை காற்று வான்
உலகை காட்டுது உள்ளே
வரும் வெள்ளம் ஒன்று
எங்கோ என்னை கூட்டுது
மறவேன் மறவேன்
அற்புத காட்சி

ஆண் : { செந்தாழம் பூவில்
வந்தாடும் தென்றல்
என் மீது மோதுதம்மா } (2)

ஆண் : பூ வாசம் மேடை
போடுதம்மா பெண்போல
ஜாடை பேசுதம்மா
{ அம்மம்மா ஆனந்தம் } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here