Singers : P. Jayachandran and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kannadasan

Male : Devi……devi….
Senthoora kolam en singaara dheepam
Thirukoyil deivam naan unakkaaga vaazhven
Kadhal idhu kalangalin leelai
Devi vanthu sootti vaiththa maalai devi

Female : Aaa….aa…aaa….aaa….
Vaanorgal paattu en kaathaara kettu
Kannaara unai kandaen
Kannaara kandu kaantharvam endru
Pennaaga uru kondaen

Female : Yogam naan seitha yaagam
Yogam naan seitha yaagam
Idhu aanmaavin isaiyalllavaa
Sontham pantham seivatham deva

Male : Aagaaya gangai neeraadum pothu
Azhagaana mugam kandaen
Aagaaya thendral thaalaattum pothu
Anbe un gunam kandaen

Male : Raagam anantha ragam
Idhu aanmaavin isaiyallavaa
Aanmai penmai mangalam devi

Female : Yaehezhu jenmam naan vantha pothum
Unakkaaga naan vaazhvaen
Male : Enthentha mannil naan vantha pothum
Unai thedi naan kaanben

Female : Maarum kaalangalthorum
Male : Maarum kaalangalthorum
Female : Idhu aanmaavin isaiyallavaa
Male : Jeevan
Female : Thegam
Both : Sangamam….

Female : Deva….
Senthoora kolam en singaara dheepam
Male : Thirukkoyil deivam
Naan unakkaga vaazhven
Female : Kadhal idhu kalangalin leelai
Male : Devi vanthu sootti vaiththa maalai
Female : Deva

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தேவி……தேவி….
செந்தூரக் கோலம் என் சிங்கார தீபம்
திருகோயில் தெய்வம் நான் உனக்காக வாழ்வேன்
காதல் இது காலங்களின் லீலை
தேவி வந்து சூட்டி வைத்த மாலை தேவி……

பெண் : ஆஆ….ஆ….ஆஆ……ஆஆ….
வானோர்கள் பாட்டு என் காதாரக் கேட்டு
கண்ணார உனைக் கண்டேன்
கண்ணாரக் கண்டு காந்தர்வம் என்று
பெண்ணாக உருக் கொண்டேன்

பெண் : யோகம் நான் செய்த யாகம்
யோகம் நான் செய்த யாகம்
இது ஆன்மாவின் இசையல்லவா
சொந்தம் பந்தம் தெய்வதம் தேவா….

ஆண் : ஆகாய கங்கை நீராடும் போது
அழகான முகம் கண்டேன்
ஆகாயத் தென்றல் தாலாட்டும் போது
அன்பே உன் குணம் கண்டேன்

ஆண் : ராகம் ஆனந்த ராகம்
இது ஆன்மாவின் இசையல்லவா
ஆண்மை பெண்மை மங்கலம் தேவி……

பெண் : ஏழேழு ஜென்மம் நான் வந்த போதும்
உனக்காக நான் வாழ்வேன்
ஆண் : எந்தெந்த மண்ணில் நான் வந்த போதும்
உனைத் தேடி நான் காண்பேன்

பெண் : மாறும் காலங்கள்தோறும்
ஆண் : மாறும் காலங்கள்தோறும் –
பெண் : இது ஆன்மாவின் இசையல்லவா
ஆண் : ஜீவன்
பெண் : தேகம்
இருவர் : சங்கமம்…

பெண் : தேவா……
செந்தூரக் கோலம் என் சிங்கார தீபம்
ஆண் : திருக்கோயில் தெய்வம்
நான் உனக்காக வாழ்வேன்
பெண் : காதல் இது காலங்களின் லீலை
ஆண் : தேவி வந்து சூட்டி வைத்த மாலை
பெண் : தேவா…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here