Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ramesh Naidu

Chorus : …………..

Female : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu
Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : ……………

Male : Naiyaandi melathuku
Naan podum thaalathukku

Male : Naiyaandi melathuku
Naan podum thaalathukku
Aadadha thalaiellaam aada veippenae

Chorus : ……………….

Male : Naiyaandi melathuku
Naan podum thaalathukku
Aadadha thalaiellaam aada veippenae
Female : Yemaali ullavarai yematha aalundu

Chorus : …………………

Female : Yemaali ullavarai yematha aalundu
Ellaamae maarudhunnu naan solluven

Male : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : ……………………..

All : Aasai pattu alaiyaadhae
Avadhi pattu muzhikkadhae
Aathaadi kaathaadi manushaa
Aathaadi kaathaadi manushaa

Male : Senthazham poo manakka vandhaadum velaiyilae
Thenmaangu paattu varum thannaalae haei

Chorus : ………………….
Male : Senthazham poo manakka vandhaadum velaiyilae
Thenmaangu paattu varum thannaalae

Female : Sonnaathaan puriyudhunga pala perukku
Enna sonnaalum puriyadhu sila peruku
Male : Adhu seri
Chorus : ………………………

Female : Sonnaathaan puriyudhunga pala perukku
Enna sonnaalum puriyadhu sila peruku

All : Aasai pattu alaiyaadhae
Avadhi pattu muzhikkadhae
Aathaadi kaathaadi manushaa
Aathaadi kaathaadi manushaa

Female : Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu
Sendhoora pottu vecha singara sittu
Jillunu aadudhu paaru maadhulam mottu

Chorus : …………………..

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ரமேஷ் நாயுடு

குழு : ……………….

பெண் : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு
செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : ……………….

ஆண் : நையாண்டி மேளத்துக்கு
நான் போடும் தாளத்துக்கு

ஆண் : நையாண்டி மேளத்துக்கு
நான் போடும் தாளத்துக்கு
ஆடாத தலையெல்லாம் ஆட வைப்பேனே

குழு : …………………..

ஆண் : நையாண்டி மேளத்துக்கு
நான் போடும் தாளத்துக்கு
ஆடாத தலையெல்லாம் ஆட வைப்பேனே
பெண் : ஏமாளி உள்ளவரை ஏமாத்த ஆளுண்டு

குழு : ………………….

பெண் : ஏமாளி உள்ளவரை ஏமாத்த ஆளுண்டு
எல்லாமே மாறுதுன்னு நான் சொல்லுவேன்

ஆண் : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : ஆசைப்பட்டு அலையாதே
அவதிப்பட்டு முழிக்காதே
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா……
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா……

ஆண் : செந்தாழம் பூ மணக்க வந்தாடும் வேளையிலே
தெம்மாங்கு பாட்டு வரும் தன்னாலே

குழு : ……………

ஆண் : செந்தாழம் பூ மணக்க வந்தாடும் வேளையிலே
தெம்மாங்கு பாட்டு வரும் தன்னாலே

பெண் : சொன்னாத்தான் புரியுதுங்க பல பேருக்கு என்ன
சொன்னாலும் புரியாது சில பேருக்கு
ஆண் : அது சரி

குழு : …………………..

பெண் : சொன்னாத்தான் புரியுதுங்க பல பேருக்கு என்ன
சொன்னாலும் புரியாது சில பேருக்கு

குழு : ஆசைப்பட்டு அலையாதே
அவதிப்பட்டு முழிக்காதே
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா…..
ஆத்தாடி காத்தாடி மனுஷா

பெண் : செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு
செந்தூரப் பொட்டு வச்ச சிங்காரச் சிட்டு
ஜில்லுன்னு ஆடுது பாரு மாதுள மொட்டு

குழு : ……………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here