Singer : Luksimi Sivaneswaralingam

Music by : D. Imman

Female : Nidha nidha
Nidhanamaga yosithalum
Nilla nilla
Nillamal odi yosithalum

Female : Nee than manam thedum
Maanbaalan
Poovaai enai yendhum
Boobalan

Female : En madiyin manavalan
Ena thondruthae….ae….

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Female : Nadakaiyil anaithavaru
Poga vendum
Viralgalai pinaithavaru
Pesa vendum

Female : Kaalai ezhum podhu
Nee vendum
Thokkam varum bothu
Thozh vendum

Female : Nee piriya varam thandhal
Adhuvae pothum…mmm…

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Senthuraa… ah… ah…

Female : Mazhayin iravil
Oru kudayinil nadappoma..

Female : Marathin adiyil
Mani kanakkinil kadhaipoma

Female : Paadal ketpoma
Paadi paarpoma
Moozhgathan vendamaa…aa..

Female : Yarum kaanaatha
Inbam ellamae
Kaiyil vandhu vizhuma…

Female : Nee indri ini ennal
Irundhida mudiyuma….

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril
Yeithayaa…..

Female : Senthoora… ah…

Female : Alaidhu naan kalaithu
Pogumbothu alli

Female : Melindhu naan ilaithu
Povathaga solli

Female : Veetil nalabagam
Seivaiyaa
Poiyaga sila neram
Vaivaaya

Female : Naan tholainthal unai sera
Vazhi solvaayaaa..aahh…

Female : Senthoora… ah… ah…
Sernthae selvom
Senthoora… ah… ah…
Sengandhal poo

Female : Un theraa… ah… ah…
Maran ambu
Ainthum veithu
Ondrai kaatril

பாடகி : லுக்க்ஷிமி சிவனேஸ்வரலிங்கம்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

பெண் : நிதா நிதா நிதானமாக
யோசித்தாலும் நில்லா நில்லா
நில்லாமல் ஓடி யோசித்தாலும்

பெண் : நீ தான் மனம் தேடும்
மான்பாலன் பூவாய் எனையேந்தும்
பூபாலன் என் மடியின் மணவாளன்
என தோன்றுதே

பெண் : { செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா…..} (2)

பெண் : நடக்கையில்
அணைத்தவாறு போக
வேண்டும் விரல்களை
பினைத்தவாறு பேச வேண்டும்

பெண் : காலை எழும் போது
நீ வேண்டும் தூக்கம் வரும்
போது தோள் வேண்டும்

பெண் : நீ பிாியா வரம்
தந்தால் அதுவே போதும்…..ம்ம்..

பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா

செந்தூரா ஆ…ஆ…

பெண் : மழையின் இரவில்
ஒரு குடையினில் நடப்போமா
மரத்தின் அடியில் மணிக்கணக்கினில்
கதைப்போமா

பெண் : பாடல் கேட்போமா
பாடி பாா்ப்போமா மூழ்கத்தான்
வேண்டாமா

பெண் : யாரும் காணாத
இன்பம் எல்லாமே
கையில் வந்துவிழுமா
நீயின்றி இனி என்னால்
இருந்திட முடியுமா

பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில் எய்தாயா

பெண் : செந்தூரா ஆ…

பெண் : அலைந்து நான் களைத்து
போகும்போது அள்ளி மெலிந்து
நான் இளைத்து போவதாக சொல்லி
வீட்டில் நளபாகம் செய்வாயா
பொய்யாக சில நேரம் வைவாயா

பெண் : நான் தொலைந்தால்
உனை சேர வழி சொல்வாயா

பெண் : செந்தூரா ஆ…ஆ…
சோ்ந்தே செல்வோம்
செந்தூரா ஆ…ஆ…
செங்காந்தள் பூ

பெண் : உன் தேரா ஆ…ஆ…
மாறன் அம்பு ஐந்தும் வைத்து
ஒன்றாய் காற்றில்

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here