Singers : Mervin Solomon and Sameera Bharadwaj

Music by : Vivek-Mervin

Male : Mazhai pozhinthidum neram
Oru kudayinil naamum
Nadappadhai edhir kaanum
Kanavugal pizhayah

Male : Varam ondru kodu podhum
Kalavarangalum theeram
Thani maram ena naanum
Iruppadu muraya

Male : En thaaragai… nee thaanadi
Kan vizhiyal kolladhadi
Thallaadhadi… kai viralal

Male : {Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Pen poovae }(2)

Female : Nadu veyilil kadal karayil
Padagadiyil inaindhidava
Nadu iravil adai mazhayil
Saalai vazhiyil inaindhidava

Male : Janal vazhiyil minnal pugundha
Nodigalilum inaindhidava
Kattil arayil kaalai varayil
Porvai sirayil inaindhidava

Female : Nee indri naanum
Naan indri neeyum
Vaazhum vaazhkai yennada
Anbae neeyum sollada

Male : Neer indri vaanum
Vaan indri neerum
Irundaal ulagam yedhadi
Pennae purindhu kolladi

Female : {Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
En anbae }(2)

Male & Female : {Seramal ponaal
Vaazhaamal poven
Unnai kaanamal ponaal
Kaanamal poven
Nee paarkamal ponaal
Paazhagi povenae naan
Male : Pen poovae }(2)

பாடகி : சமீரா பரத்வாஜ்

பாடகர் : மெர்வின் சாலமன்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் மெர்வின்

ஆண் : மழை பொழிந்திடும்
நேரம் ஒரு குடையில் நாமும்
நடப்பதை எதிர் காணும்
கனவுகள் பிழையா

ஆண் : வரம் ஒன்று
கொடு போதும் கலவரங்களும்
தீரும் தனி மரம் என நானும்
இருப்பது முறையா

ஆண் : என் தாரகை நீ
தானடி கண் விழியால்
கொல்லாதடி தல்லாதடி
கை விரலால்

ஆண் : { சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
பெண் பூவே } (2)

பெண் : நடு வெயிலில்
கடல் கரையில் படகடியில்
இணைந்திடவா நடு இரவில்
அடை மழையில் சாலை
வழியில் இணைந்திடவா

ஆண் : ஜன்னல் வழியில்
மின்னல் புகுந்த நொடிகளிலும்
இணைந்திடவா கட்டில்
அறையில் காலை வரையில்
போர்வை சிறையில்
இணைந்திடவா

பெண் : நீ இன்றி நானும்
நான் இன்றி நீயும் வாழும்
வாழ்க்கை ஏனடா அன்பே
நீயும் சொல்லடா

ஆண் : நீர் இன்றி வானும்
வான் இன்றி நீரும் இருந்தால்
உலகம் ஏதடி பெண்ணே புரிந்து
கொள்ளடி

பெண் : { சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
என் அன்பே } (2)

ஆண் & பெண் : { சேராமல் போனால்
வாழாமல் போவேன் உன்னை
காணமால் போனால் காணாமல்
போவேன் நீ பார்க்காமல் போனால்
பாழாகி போவேனே நான்
ஆண் : பெண் பூவே } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here