Singers : Rajeshwari and K. J. Jesudass

Music by : Ilayaraja

Female : Saerikkul irukkum sirppam
Unnai theendaatha kan engu sorpam
Nee iruttukkul irukindra kanneer
Aanaal panakkaaran maarbukku mann neer

Female : Sirai vaiththa koottangal pinnae
Unnai sirai meetta vaaraathu pennae

Male : Sariyaana sorkkaththai thaedu
Unnai viduvikkum varkkaththai naadu

பாடகர்கள் : ராஜேஸ்வரி மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சேரிக்குள் இருக்கின்ற சிற்பம்
உன்னை தீண்டாத கண் எங்கு சொற்பம்
நீ இருட்டுக்குள் இருக்கின்ற கண்ணீர்
ஆனால் பணக்காரன் மார்புக்கு மண் நீர்

பெண் : சிறை வைத்த கூட்டங்கள் பின்னே
உன்னை சிறை மீட்ட வாராது பெண்ணே

ஆண் : சரியான சொர்க்கத்தை தேடு
உன்னை விடுவிக்கும் வர்க்கத்தை நாடு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here