Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : ………….

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu
Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu
Singaarama maedaiyittu
Seraporen melangottu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Saedhiya sollitta maalaiya maathu

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu

Chorus : …………………..

Female : maaman thodathaanae inneram
Poovum malarndhenae
Manjal poo maeni unnaala
Andhi niram aanen

Male : Yela poonguyilae un maaman
Yedhukkum thuninjirunthen
Innikku mudha mudhalaa pennae un
Kannukku paninji ninnen

Female : Kaaladi mannukku
Kanni naan poojai seiven

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa aa jodi sittu

Female : Singaraama maedaiyittu
Seraporen melangottu

Male : Paattu pudhu paattu ponmaanae
Paadi thaalattu
Nooru porappeduppen unnodu
Kaadhal seerattu

Female : Nooru piraviyenna machaanae
Ullathai koduthappinnae
Vaanam irukkum vara unnoda
Anbukku vayasu illa

Male : Thozhukku mundhaanai
Nenjukku maaman thaanae

Female : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa aa jodi sittu
Singaraama maedaiyittu
Seraporen melangottu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Sithaada poovizhi maamana paathu
Saedhiya sollitta maalaiya maathu

Male : Sevvandhi poo maalaikkattu
Thedivandhaa jodi sittu
Singaraama maedaiyittu
Seraporen melangottu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ……………………………

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
சிங்காரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சேதிய சொல்லிட்டா மாலைய மாத்து

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு

பெண் : மாமன் தொடத்தானே இந்நேரம்
பூவும் மலர்ந்தேனே
மஞ்சள் பூமேனி உன்னால
அந்தி நெறமானேன்

ஆண் : ஏலப் பூங்குயிலே.. உன் மாமேன்
எதுக்கும் துணிஞ்சிருந்தேன்
இன்னிக்கு முத முதலா பெண்ணே உன்
கண்ணுக்கு பணிஞ்சி நின்னேன்..

பெண் : காலடி மண்ணுக்கு
கன்னி நான் பூஜைசெய்வேன்

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு..
தேடிவந்தா..அஆ ஜோடி சிட்டு

பெண் : சிங்காரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு

ஆண் : பாட்டு புதுப்பாட்டு.. பொன்மானே..
பாடித் தாலாட்டு
நூறு பொறப்பெடுப்பேன்.. உன்னோடு..
காதல் சீராட்டு

பெண் : நூறு பிறவியென்ன மச்சானே..
உள்ளத்தை கொடுத்தப்பின்னே..
வானம் இருக்கும்வர உன்னோட
அன்புக்கு வயசு இல்ல

ஆண் : தோளுக்கு.. முந்தானை..
நெஞ்சுக்கு மாமேன்..தானே

பெண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
சிங்காரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சித்தாட பூவிழி மாமன பாத்து
சேதிய சொல்லிட்டா மாலைய மாத்து

ஆண் : செவ்வந்தி பூ மாலைக்கட்டு
தேடிவந்தா.. ஜோடி சிட்டு
சிங்கா…ரமா மேடையிட்டு
சேரப்போறேன்.. மேளங்கொட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here