Singers : P. Jayachandran, T. L. Maharajan, B. Sasirekaha and Jency

Music by : Ilayaraja

Male : Sevvaanamae pon maegamae

Male : Sevvaanamae pon maegamae

Male : Thoovungal malargal kodi

Male : Sollungal kavidhai kodi

Female : Idhu singaara kuyilgal
Sangeetham paadum
Ullaasa naeram andro

Female : Ilam sillendra kaatru
Ulloora paayum
Sallaaba naeram andro

Males : Sevvaanamae pon maegamae

Male : Pakkam vara vetkam enna ammaadi vaa ingae

Female : Nana nananana nananana nanananaa
Nana nananana nananana nanananaa

Male : Pakkam vara vetkam enna ammaadi vaa ingae
Oodal kalai ingae koodal kalai angae
En naalumae kalyaana naal
En naalumae kalyaana naal
Sendhoora cheemaatti vaa

Males : Sevvaanamae pon maegamae

Female : Vaanathilae methai ittu
Thaer kondu vaa kannaa

Male : Nana nananana nananana nanananaa
Nana nananana nananana nanananaa

Female : Vaanathilae methai ittu
Thaer kondu vaa kannaa

Female : Vanji kodi nenjil konjum thamizh solli

Female : Pan paadungal kondaadungal
Pan paadungal kondaadungal
Thaenunnum vandaagungal

Males : Sevvaanamae pon maegamae

Female : Lalla lallalalla laalallalla lallaallaa

Male : Lalla laalalaala laalalaala laalalallaa

Female : Lalla lallalalla laalallalla lallaallaa

Male : Lalla laalalaala laalalaala laalalallaa

Male : Naalaikkena micham indri sollattumaa ondru

Female : Nana nananana nananana nanananaa
Nana nananana nananana nanananaa

Male : Naalaikkena micham indri sollattumaa ondru
Kaadhal kadal meedhu odam vidum naeram
Ennenavo ennangalae
Ennenavo ennangalae sollaamal sollattumaa

Males : Sevvaanamae

Females : Pon maegamae

Male : Thoovungal malargal kodi

Male : Sollungal kavidhai kodi

Female : Idhu singaara kuyilgal
Sangeetham paadum
Ullaasa naeram andro

Female : Ilam sillendra kaatru
Ulloora paayum
Sallaaba naeram andro

Males : Sevvaanamae

Females : Pon maegamae

Males : Sevvaanamae

Females : Pon maegamae

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன், டி. எல். மகாராஜன்,

பி. சசிரேஹா மற்றும் ஜென்சி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண் : தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண் : சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண் : இது சிங்கார குயில்கள்
சங்கீதம் பாடும்
உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண் : இளம் சில்லென்ற காற்று
உள்ளூர பாயும்
சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

ஆண் : பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே

பெண் : ………………………………….

ஆண் : பக்கம் வர வெக்கம் என்ன அம்மாடி வா இங்கே
ஊடல் கலை இங்கே கூடல் கலை அங்கே
எந்நாளுமே கல்யாண நாள்
எந்நாளுமே கல்யாண நாள்
செந்தூர சீமாட்டி வா

ஆண் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண் : வானத்திலே மெத்தை இட்டு
தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

ஆண் : ………………………………

பெண் : வானத்திலே மெத்தை இட்டு
தேர்க்கொண்டுவா கண்ணா

பெண் : வஞ்சிக் கொடி நெஞ்சில்
கொஞ்சும் தமிழ் சொல்லி

பெண் : பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
பண்பாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
தேன் உண்ணும் வண்டாகுங்கள்

ஆண்கள் : செவ்வானமே பொன்மேகமே

பெண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

பெண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண் : லல்ல லல்லலல்ல லாலல்லல லல்லால்லா

ஆண் : நாளைகென்ன மிச்சம் இன்றி சொல்லட்டுமா ஒன்று
காதல் கடல் மீது ஓடம் விடும் நேரம்
என்னென்னவோ எண்ணங்களே
என்னென்னவோ எண்ணங்களே
சொல்லாமல் சொல்லட்டுமா

ஆண்கள் : செவ்வானமே

பெண்கள் : பொன்மேகமே

ஆண் : தூவுங்கள் மலர்கள் கோடி

ஆண் : சொல்லுங்கள் கவிதை கோடி

பெண் : இது சிங்கார குயில்கள்
சங்கீதம் பாடும்
உல்லாச நேரம் அன்றோ

பெண் : இளம் சில்லென்ற காற்று
உள்ளூர பாயும்
சல்லாப நேரம் அன்றோ

ஆண்கள் : செவ்வானமே

பெண்கள் : பொன்மேகமே

ஆண்கள் : செவ்வானமே

பெண்கள் : பொன்மேகமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here