Singers : Pragathi Guruprasad and Karthik

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Sevvandhi poovae
Sevaana theevae
Thaenaagi vandhaai munnalae
Aanaagi ponen unnalae

Female : En veetu kaara
Thenattu dheera
Kannaaga vandhaai munnalae
Pennaagi ponen unnalae

Male : Adiyae vangi kaari
Muththam kadanaa thaadi
Vatti asalukku mela
Pottu thaaren

Female : Unna pinaiyaa thanthu
Uyira ezhuthi thantha
Iravukku enna
Kadanaa thaaren

Male : Kalyaana selai konjam kasangattum..
Female : Kaannala innum konjam nasungattum…
Male : Thalli podathae
Female : Thaappaa podathae…ae….

Female : Unnai pillai seiven
Konjam thollai seiven
Kanna aasaikku thodhaa
Aanmai seiven

Male : Veetil velai seiven
Thootam thooimai seiven
Sandharppam paarthu
Thaaimai seiven

Female : Appavi poonai paalai kudikkumaa…
Male : Poonaiku paanai enna porukkumaa..
Female : Sattru thalli poo
Male : Neram solli poo..

Male : Sevvandhi poovae
Sevaana theevae
Thaenaagi vandhaai munnalae
Aanaagi ponen unnalae

Female : Oh en veetu kaara
Thenattu dheera
Kannaaga vandhaai munnalae
Pennaagi ponen unnalae

பாடகர்கள் : பிரகதி குருப்ரசாத் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

பெண் : என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே

ஆண் : அடியே வங்கிகாரி
முத்தம் கடனா தாடி
வட்டி அசலுக்கு மேல
போட்டு தாரேன்

பெண் : உன்ன பிணையா தந்து
உயிர எழுதி தந்தா
இரவுக்கு என்ன
கடனா தாரேன்

ஆண் : கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும்
பெண் : கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும்
ஆண் : தள்ளி போடாதே
பெண் : தாப்பா போடாதே….ஏ….

பெண் : உன்னை பிள்ளை செய்வேன்
கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன்
கண்ணா ஆசைக்கு தோதா
ஆண்மை செய்வேன்

ஆண் : வீட்டில் வேலை செய்வேன்
தோட்டம் தூய்மை செய்வேன்
சந்தர்ப்பம் பார்த்து
தாய்மை செய்வேன்

பெண் : அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா…
ஆண் : பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா…
பெண் : சற்று தள்ளி போ
ஆண் : நேரம் சொல்லி போ….

ஆண் : செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே

பெண் : என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here