Singers : Mathangi, Ganga and Vijaya Manuvel

Music by : Ilayaraja

Female : Hei come on guys….
Thaanaa nannaanaa
Thana naananaana nannaanaa
Thaanaa nannaanaa
Thana naananaana nannaanaa
Thaanaa nannaanaa
Thana naananaana nannaanaa

Female : Sexy bomb naanae
Oru yutham poda vaa vaa
En oppandhathin meedhu
Oru kai ezhuthu thaa thaa
Un ellai nottam parkka
Helicopter undaa undaa
En ellaikkullae vandhaal
Nee thappum vazhigal undaa
Enna solder nee enna force nee
Modhi paakkalaam vaa

Chorus : …………………………

Female : Imaiya malaiyil yera therindhaal
Nee oru malaivaasi
Pacific kadalil neendha therindhaal
Nee oru kadalvaasi
Mooligai vaasam mulaithirundhaal
Nee oru vanavaasi
Moondrum therindha ennidam vandhaal
Nee oru sugavaasi

Female : Oiyaamal angum ingum
Un nenjam aadudhaa
Aadaamal nindru kolla
Nangooram thaedudhaa

Chorus : Olae olaeolaelae olae olaeolaelae
Olae olaeolaelae olae olaeolaelae
Olae olaeolaelae olae olaeolaelae
Olae olaeolaelae olae olaeolaelae

Female : ……………………………

Female : Kathi veesi kuththudhu ennai
Veesidum kulir kaatthu
Sikki mukki mutham vaithu
Konjam thee moottu
Aevu kanaiyai veesudhu mogam
Ennai kurippaathu
Ellai kadandhu kootti sendru
Ennai kaapaathu

Female : Ennodu saelaiyaalae
Koodaaram poda vaa
Engengae enna undu
Sari paarthu koora vaa

Chorus : Olae olaeolaelae olae olaeolaelae
Olae olaeolaelae olae olaeolaelae
Olae olaeolaelae olae olaeolaelae
Olae olaeolaelae olae olaeolaelae

Female : Sexy bomb naanae
Oru yutham poda vaa vaa
En oppandhathin meedhu
Oru kai ezhuthu thaa thaa
Un ellai nottam parkka
Helicopter undaa undaa
En ellaikkullae vandhaal
Nee thappum vazhigal undaa
Enna solder nee enna force nee
Modhi paakkalaam vaa

Male : {Lallal laila laila laila
Laila laila laila
Lallal laila laila laila
Laila laila laila} (2)

பாடகர்கள் : மாதங்கி, கங்கா மற்றும் விஜயா மனுவேல்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹேய் கமான் கைய்ஸ்……
தானா னன்னானா
தன னானனான னனனானா
தானா னன்னானா
தன னானனான னனனானா
தானா னன்னானா
தன னானனான னனனானா

பெண் : செக்ஸி பாம் நானே
ஒரு யுத்தம் போட வா வா
என் ஒப்பந்தத்தின் மீது
ஒரு கையெழுத்து தா தா
உன் எல்லை நோட்டம் பார்க்க
ஹெலிகாப்டர் உண்டா உண்டா
என் எல்லைக்குள்ளே வந்தால்
நீ தப்பும் வழிகள் உண்டா
என்ன சோல்ஜர் நீ என்ன ஃபோர்ஸ் நீ
மோதிப் பாக்கலாம் வா

குழு : …………………………………….

பெண் : இமயமலையில் ஏறத் தெரிந்தால்
நீ ஒரு மலைவாசி
பசிஃபிக் கடலில் நீந்தத் தெரிந்தால்
நீ ஒரு கடல்வாசி
மூலிகை வாசம் முளைத்திருந்தால்
நீ ஒரு வனவாசி
மூன்றும் தெரிந்த என்னிடம் வந்தால்
நீ ஒரு சுகவாசி

பெண் : ஓயாமல் அங்கும் இங்கும்
உன் நெஞ்சம் ஆடுதா
ஆடாமல் நின்று கொள்ள
நம் கவனம் தேடுதா

குழு : ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே

பெண் : …………………………………

பெண் : கத்தி வீசி குத்துது என்னை
வீசிடும் குளிர் காத்து
சிக்கி முக்கி முத்தம் வைத்து
கொஞ்சம் தீ மூட்டு
ஏவுக்கணையை வீசுது மோகம்
என்னை குறிப்பாத்து
எல்லை கடந்து கூட்டிச் சென்று
என்னைக் காப்பாத்து

பெண் : என்னோடு சேலையாலே
கூடாரம் போட வா
எங்கெங்கே என்ன உண்டு
சரி பார்த்து கூற வா

குழு : ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே…..
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே
ஓலே ஓலேஓலேலே ஓலே ஓலேஓலேலே…..

பெண் : செக்ஸி பாம் நானே
ஒரு யுத்தம் போட வா வா
என் ஒப்பந்தத்தின் மீது
ஒரு கையெழுத்து தா தா
உன் எல்லை நோட்டம் பார்க்க
ஹெலிகாப்டர் உண்டா உண்டா
என் எல்லைக்குள்ளே வந்தால்
நீ தப்பும் வழிகள் உண்டா
என்ன சோல்ஜர் நீ என்ன ஃபோர்ஸ் நீ
மோதிப் பாக்கலாம் வா

ஆண் : {லல்லல் லைலா லைலா லைலா
லைலா லைலா லைலா
லல்லல் லைலா லைலா லைலா
லைலா லைலா லைலா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here