Singer : Bombay Jayashri

Music by : Shaan Rahman

Lyrics by : Karthik Netha

Female : Seyyea
En sirage…!
Silirpae
Sudar poove…!

Female : Arul vaazhvil veesume
Porul yaavum koodume
Unakenna
Aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Madiyil eduthu vidiyal paadume

Humming : …………

Female : Ulle oor eeram
Uruvaagum neram
Kanneerin vali yaavum
Suvaiyaagi pogum

Female : Eppothum kaanum
Edhuvondrum maarum
Inithu thungamma

Female : Kollai pona oar manam
Annai aana oar ganam
Unakena
Aaraari raaroo
Unakena aaraari raaroo
Unakena aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Uyiril surakum….

Female : Arul vaazhvil veesuthe
Udal poothu koosuthe
Unakenna
Aaraari raaroo
Aaraari raaroo
Unadhu virupam
Ennai eendrathe

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசை அமைப்பாளர் : ஷான் ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

பெண் : சேயே
என் சிறகே…!
சிலிர்பே
சுடர் பூவே…!

பெண் : அருள் வாழ்வில் வீசுமே
பொருள் யாவும் கூடுமே
உனக்கென
ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
மடியில் எடுத்து விடியல் பாடுமே

பெண் : ……………

பெண் : உள்ளே ஓர் ஈரம்
உருவாகும் நேரம்
கண்ணீரின் வலி யாவும்
சுவையாகி போகும்

பெண் : எப்போதும் காணும்
எதுவொன்றும் மாறும்
இனிது தூங்கம்மா

பெண் : கொள்ளை போன ஓர் மனம்
அன்னை ஆன ஒர் கணம்
உனக்கென்ன ஆராரி ராரோ
உனக்கென்ன ஆராரி ராரோ
உனக்கென்ன ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
உயிரில் சுரக்கும்….

பெண் : அருள் வாழ்வில் வீசுதே
உடல் பூத்து கூசுதே
உனக்கென்ன
ஆராரி ராரோ
ஆராரி ராரோ
உனது விருப்பம்
என்னை ஈன்றதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here