Singer : Sunidhi Chauhan

Music by : Vidyasagar

Chorus : Oho ho..

Female : Sha la la sha la la
Rettai vaal vennila
Ennai pol chuttippen
Indha bhoomiyilaa

Female : Se se se sevvandhi
En thozhi saamandhi
Vetrikku eppothum
Naan thaanae mundhi

Female : Kottum aruvi vi vi
Ennai thazhuvi vi vi
Alli kolla aasaikalvan
Ingae varuvaanoo

Chorus : Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum

Female : Sha la la sha la la
Rettai vaal vennila
Ennai pol chuttippen
Indha bhoomiyilaa

Female : Na na na…nana
Nana nana nana naaanaa
Nan nana nana nana naa
Nana naanaa naanaa naa naa

Female : Marangalae marangalae
Otrai kaalil iruppathen
Ennavoo ennavoo thavamaa

Female : Nadhigalae nadhigalae
Saththam pottu thaan nadappathen
Kaalgalin viralgalae kolusaa

Female : Bhaarathi pola thalaipaagai
Kattiyathae theekuchi
Neruppillaamal pugai varuthae
Adhisayamaana neerveezhchi

Female : Idayai aati nadayai aati
Odum rayilae sol
Naatiyamaa…hey naatiyamaa

Chorus : Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum

Female : Ta ta ta ta ta ta
Ta ta ta ..ta ta ta
Tata ta tata ta tata tata taa

Chorus : Doom doom do do doom
Doom doom do do doom
Doom doom do do doom
Doom doom do do doom

Female : Thannaa nana…
Thanna nana nana naa
Thannaa nana……ohooo….

Female : Thaai mugam paartha naal
Thaavani potta naal
Marakkumaa marakkumaa nenjae

Female : Mazhaithuli rasithathum
Pani thuli rusithathum
Karaiyuma karaiyuma kannil

Female : Hyder kaala veeranthaan
Kuthirai yeri varuvaanoo
Kaaval thaandi ennai thaan
Kadathi kondu povaanoo

Female : Kannukkul mudhal
Nenjukkul varai
Aasai saemikkiraen
Yaaravanoo yaaravanoo

Chorus : Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum

Female : Sha la la sha la la
Rettai vaal vennila
Ennai pol chuttippen
Indha bhoomiyilaa

Female : Kottum aruvi vi vi
Ennai thazhuvi vi vi
Alli kolla aasaikalvan
Ingae varuvaanoo

Chorus : Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum
Dum taka dum taka dum dum

 

பாடகி : சுனிதி சாஹன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

குழு : ஓஹோ ஹோ

பெண் : ஷா லா லா
ஷா லா லா ரெட்டை
வால் வெண்ணிலா
என்னை போல் சுட்டி
பெண் இந்த பூமியிலா

பெண் : செ செ செ
செவ்வந்தி என் தோழி
சாமந்தி வெற்றிக்கு
எப்போதும் நான்
தானே முந்தி

பெண் : கொட்டும்
அருவி வி வி என்னை
தழுவி வி வி அள்ளிக்கொள்ள
ஆசை கள்வன் இங்கே
வருவானோ

குழு : …………………….

பெண் : ஷா லா லா
ஷா லா லா ரெட்டை
வால் வெண்ணிலா
என்னை போல் சுட்டி
பெண் இந்த பூமியிலா

பெண் : ……………………

பெண் : மரங்களே மரங்களே
ஒற்றை காலில் இருப்பதேன்
என்னவோ என்னவோ தவமா

பெண் : நதிகளே நதிகளே
சத்தம் போட்டு தான்
நடப்பதேன் கால்களின்
விரல்களே கொலுசா

பெண் : பாரதி போல
தலைப்பாகை கட்டியதே
தீக்குச்சி நெருப்பில்லாமல்
புகை வருதே அதிசயமான
நீர்வீழ்ச்சி

பெண் : இடையை ஆட்டி
நடையை ஆட்டி ஓடும்
ரயிலே சொல் நாட்டியமா
ஹேய் நாட்டியமா

குழு : …………………….
பெண் : ……………………
குழு : …………………….
பெண் : ……………………

பெண் : தாய் முகம்
பார்த்த நாள் தாவணி
போட்ட நாள் மறக்குமா
மறக்குமா நெஞ்சே

பெண் : மழைத்துளி
ரசித்ததும் பனித்துளி
ருசித்ததும் கரையுமா
கரையுமா கண்ணில்

பெண் : ஹைதர் கால
வீரன்தான் குதிரை ஏறி
வருவானோ காவல்
தாண்டி என்னை தான்
கடத்திக்கொண்டு போவானோ

பெண் : கண்ணுக்குள்
முதல் நெஞ்சுக்குள்
வரை ஆசை சேமிக்கிறேன்
யாரவனோ யாரவனோ

குழு : …………………….

பெண் : ஷா லா லா
ஷா லா லா ரெட்டை
வால் வெண்ணிலா
என்னை போல் சுட்டி
பெண் இந்த பூமியிலா

பெண் : கொட்டும்
அருவி வி வி என்னை
தழுவி வி வி அள்ளிக்கொள்ள
ஆசை கள்வன் இங்கே
வருவானோ

குழு : …………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here