Singers : Sudharshan Ashok and Nalini Vittobane

Music by : Maran

Male : Unakena naan enakena nee
Uyir karaiyum nodi idhu thaan
Unakena naan enakena nee
Uyir karaiyum nodi idhu thaan

Male : Aagayam theeyagavae
Vizhiyellam neeyagavae
Unai thedi varuvenadi
Kai korthu kolvenadi

Male : Aagayam theeyagavae
Vizhiyellam neeyagavae
Unai thedi varuvenadi
Kai korthu kolvenadi

Male : Kondadavae kan
Veesuna paaru
Nenjellaam joru…
Kanmoodavae nenjeyeruva paaru
Slim aana thearu

Male : Kondadavae kan
Veesuna paaru
Nenjellaam joru…
Kanmoodavae nenjeyeruva paaru
Slim aana thearu

Female : Kaadhal ullara
Edho pannuthada
Unnai thedi engayum
Varuvenada

Male : Aagayam theeyagavae
Vizhiyellam neeyagavae
Unai thedi varuvenadi
Kai korthu kolvenadi

Male : Aagayam theeyagavae
Vizhiyellam neeyagavae
Unai thedi varuvenadi
Kai korthu kolvenadi

Male : Unakena naan enakena nee
Unakena naan enakena nee

பாடகர்கள் : சுதர்சன் அசோக் மற்றும் நளினி விட்டோபேன்

இசையமைப்பாளர் : மாறன்

ஆண் : உனக்கென நான் எனகென நீ
உயிர் கரையும் நொடி இதுதான்
உனக்கென நான் எனகென நீ
உயிர் கரையும் நொடி இதுதான்

ஆண் : ஆகாயம் தீயாகவே
விழியெல்லாம் நீயாகவே
உன்னை தேடி வருவேனடி
கை கோர்த்து கொள்வேனடி

ஆண் : ஆகாயம் தீயாகவே
விழியெல்லாம் நீயாகவே
உன்னை தேடி வருவேனடி
கை கோர்த்து கொள்வேனடி….ஈ….

ஆண் : கொண்டாடவே கண்
வீசுன பாரு
நெஞ்செல்லாம் ஜோரு….
கண் மூடவே நெஞ்சேறுவ பாரு
சிலிம் ஆன தேரு

ஆண் : கொண்டாடவே கண்
வீசுன பாரு
நெஞ்செல்லாம் ஜோரு….
கண் மூடவே நெஞ்சேறுவ பாரு
சிலிம் ஆன தேரு

பெண் : காதல் உள்ளார
ஏதோ பண்ணுதடா
உன்னு தேடி எங்கேயும்
வருவேனடா

ஆண் : ஆகாயம் தீயாகவே
விழியெல்லாம் நீயாகவே
உன்னை தேடி வருவேனடி
கை கோர்த்து கொள்வேனடி

ஆண் : ஆகாயம் தீயாகவே
விழியெல்லாம் நீயாகவே
உன்னை தேடி வருவேனடி
கை கோர்த்து கொள்வேனடி

ஆண் : உனக்கென நான் எனகென நீ
உனக்கென நான் எனகென நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here