Singer : Shaan

Music by : Devi Sri Prasad

Female : I love you…(4)

Male : Oru vaarthai mozhiyaalae Ennai sitharavaithaal Ennai sitharavaithaal Oru paarvai vazhiyalae Ennai padharavaithaal Ennai padharavaithaal

Male : Oru vaarthai mozhiyaalae Ennai sitharavaithaal Ennai sitharavaithaal Oru paarvai vazhiyalae Ennai padharavaithaal Ennai padharavaithaal

Male : Oru minnal idi polae Ennai norukkivitaal Ennai norukkivitaal Oru kaadhal valiyaalae Ennai yethyetho seidhuvitaal

Male : She stole my heart She stole my heart She stole my heart She stole my little little heart

பாடகர் : ஷான்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : ஐ லவ் யூ…..(4)

ஆண் : ஒரு வார்த்தை மொழியாலே
என்னை சிதறவைத்தாள்
என்னை சிதறவைத்தாள்
ஒரு பார்வை வழியாலே
என்னை பதற வைத்தால்
என்னை பதற வைத்தால்

ஆண் : ஒரு வார்த்தை மொழியாலே
என்னை சிதறவைத்தாள்
என்னை சிதறவைத்தாள்
ஒரு பார்வை வழியாலே
என்னை பதற வைத்தால்
என்னை பதற வைத்தால்

ஆண் : ஒரு மின்னல் இடி போலே
என்னை நொறுக்கிவிட்டாள்
என்னை நொறுக்கிவிட்டாள்
ஒரு காதல் வழியாலே
என்னை ஏதேதோ செய்துவிட்டாள்

ஆண் : She stole my heart
She stole my heart
She stole my heart
She stole my little little heart


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here