Singers : K. J. Jesudass and K. S. Chithra

Music by : Bappi Lahiri

Male : …………….

Male : Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa
Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa

Male : Nee endraalae naan naanaendraalae nee
Yaar nenjodu yaar yaar solvatho

Male : Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa

Male : En kanmani enthan kadhali
Nee vaazhvatho devan sannathi
Poonjolaigal neerodaigal
Un bhoomiyil or nimmathi

Male : Kaadellaam thiriyum poonguyil neeyae
Naalellaam inimael unnoduthaan

Male : Sheelaa oh my sheelaa sheelaa oh my sheelaa

Female : En vaazhvilum oor vannamae
Oor maayamo enna maayammaa
Nee engengae naan angangae
Un koodavae penn varaatho

Male : Vaari naan thazhuva vaadaa malarae vaa
Neeyillaamal naan ennaavatho

Male : Sheelaa
Female : Yayaa
Male : Oh my sheelaa
Sheelaa
Female : Yayaa
Male : Oh my sheelaa

Male : Vaa megamae un vaanam naan
Vaa raagamae un kaanam naan
En ullamae unthan meadaithaan
Un Kaigalil enthan vaazhvuthan

Female : Kaalamellaam naan kaividaathae vaa
Neengidaamal naam vaazhvom vaa vaa

Female : Darling
Male : Lala laa
Female : Ooo my darling
Male : Yayaa
Female : Darling
Male : Yaiyaa
Female : Ooo my darling

Male : Sheelaa
Female : Yayaa
Male : Oh my sheelaa
Sheelaa
Female : Yayaa
Male : Oh my sheelaa

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி

ஆண் : ………………….

ஆண் : ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா
ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா

ஆண் : நீ என்றாலே நான் நானென்றாலே நீ
யார் நெஞ்சோடு யார் யார் சொல்வதோ

ஆண் : ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா

ஆண் : என் கண்மணி எந்தன் காதலி
நீ வாழ்வதோ தேவன் சன்னதி
பூஞ்சோலைகள் நீரோடைகள்
உன் பூமியில் ஓர் நிம்மதி

ஆண் : காடெல்லாம் திரியும் பூங்குயில் நீயே
நாளெல்லாம் இனிமேல் உன்னோடுதான்

ஆண் : ஷீலா ஓ மை ஷீலா ஷீலா ஓ மை ஷீலா

பெண் : என் வாழ்விலும் ஓர் வண்ணமே
ஓர் மாயமோ என்ன மாயமம்மா
நீ எங்கெங்கே நான் அங்கங்கே
உன் கூடவே பெண் வராதோ

ஆண் : வாரி நான் தழுவ வாடா மலரே வா
நீயில்லாமல் நான் என்னாவதோ

ஆண் : ஷீலா
பெண் : யயா
ஆண் : ஓ மை ஷீலா
ஷீலா
பெண் : யயா
ஆண் : ஓ மை ஷீலா

ஆண் : வா மேகமே உன் வானம் நான்
வா ராகமே உன் கானம் நான்
என் உள்ளமே உந்தன் மேடைதான்
உன் கைகளில் எந்தன் வாழ்வுதான்

பெண் : காலமெல்லாம் நான் கைவிடாதே வா
நீங்கிடாமல் நாம் வாழ்வோம் வா வா
பெண் : டார்லிங்
ஆண் : லல லா
பெண் : ஓஒ மை டார்லிங்
ஆண் : யயா
பெண் : டார்லிங்
ஆண் : யய்யா
பெண் : ஓஒ மை டார்லிங்

ஆண் : ஷீலா
பெண் : யயா
ஆண் : ஓ மை ஷீலா
ஆண் : ஷீலா
பெண் : யயா
ஆண் : ஓ மை ஷீலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here