Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Thagida thagida thaga thaa
Ah thagida thagida thaga thaa
Thagida thagida dhimi
Thagida thagida dhimi
Thagida thagida dhimi thaandavam

Male : Sudalai saambal
Adhai udalil poosikondu
Kailainaathan varum thaandavam ..

Male : Jananam thaandi vandhu
Maranam vendi vandhu
Iraivan aadi varum thaandavam …

Male : Iravum nadungivida
Pagalum norungivida
Sulandru sulandru varum thaandavam ..

Male : Irugi irugi oru
Irumbai pola manam
Thirugi thaedi varum thaandavam

Male : Oogi kaathadikka
Aazhi koothadikka
Agilam nadungividum thaandavam

Male : Paavam seithavarai
Kovam kondu oru
Saabam theerkka varum thaandavam..

Male : Dharmam kaakkum nadanam ..
Thagida thagida thaga thaa
Idhu nyaayam vellum tharunam…
Thagida thagida thaga thaa

Male : Ratham parugum nadanam ..
Thagida thagida thaga thaa
Idhan muttru pulli maranam ..
Thagida thagida thaga thaa

Male : Arputha thaandavam
Mana varana thaandavam
Hey hey hey aanandha thaandavam
Pralaya thaandavam
Samhaara thaandavam

Male : Nanmai kalpatharkku
Theemai kollvatharkku
Sivanin kovam indha thaandavam..

Male : Thagida thagida thaga thaa
Siva thaandavam…aaaa….
Siva thaandavam siva thaandavam ….
Siva thaandavam siva thaandavam ….

Male : Thagida thagida thaga thaa
Male : Siva thaandavam siva thaandavam ….
Siva thaandavam siva thaandavam ….aaaaaa

 

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : தகிட தகிட
தகதா ஆ தகிட தகிட
தகதா தகிட தகிட திமி
தகிட தகிட திமி தகிட
தகிட திமி தாண்டவம்

ஆண் : சுடலை சாம்பல்
அதை உடலில் பூசிக்
கொண்டு கைலைநாதன்
வரும் தாண்டவம்

ஆண் : ஜனனம் தாண்டி
வந்து மரணம் வேண்டி
வந்து இறைவன் ஆடி
வரும் தாண்டவம்

ஆண் : இரவும் நடுங்கிவிட
பகலும் நொறுங்கிவிட
சுழன்று சுழன்று வரும்
தாண்டவம்

ஆண் : இருகி இருகி
ஒரு இரும்பை போல
மனம் திருகி தேடி
வரும் தாண்டவம்

ஆண் : ஊகீ காத்தடிக்க
ஆழி கூத்தடிக்க அகிலம்
நடுங்கி விடும் தாண்டவம்

ஆண் : பாவம் செய்தவரை
கோவம் கொண்டு ஒரு
சாபம் தீர்க்க வரும்
தாண்டவம்

ஆண் : தர்மம் காக்கும்
நடனம் தகிட தகிட
தகதா இது நியாயம்
வெல்லும் தருணம்
தகிட தகிட தகதா

ஆண் : ரத்தம் பருகும்
நடனம் தகிட தகிட
தகதா இதன் முற்று
புள்ளி மரணம் தகிட
தகிட தகதா

ஆண் : அற்புதத் தாண்டவம்
மனவரன தாண்டவம் ஹே
ஹே ஹே ஆனந்தத் தாண்டவம்
ப்ரலைய தாண்டவம்
சம்ஹாரத் தாண்டவம்

ஆண் : நன்மை கல்ப்பதற்கு
தீமை கொள்வதற்கு சிவனின்
கோவம் இந்த தாண்டவம்

ஆண் : தகிட தகிட
தகதா சிவ தாண்டவம் ஆ
சிவ தாண்டவம் சிவ
தாண்டவம் சிவ தாண்டவம்
சிவ தாண்டவம்

ஆண் : தகிட தகிட
தகதா சிவ தாண்டவம்
சிவ தாண்டவம் சிவ
தாண்டவம் சிவ
தாண்டவம் ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here