Singers : Sathya Prakash, Dr. Narayanan, Sreekanth Hariharan, Nivas, Aravind Srinivas, Shenbagaraj and TS Ayyappan

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Venky

All : Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham

All : Mano buddi ahankara
Chittani naham
Na cha shrotravjihve
Na cha ghraana
Netre

All : Na cha vyoma bhumir
Na tejo na vayudhu
Chidananda rupah

All : Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham

All : Na cha prana sangyo
Na vai pancha vayudhu
Na va sapta dhatur
Na va pancha koshah
Na vak padhapachona
Chopastha payu
Chidanda dhupa

All : Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham

All : Na me devsha ragau na
Me lobha mohau
Na me vaddho naiva
Masariya bhavaha
Na dharmodava chartho na
Kamo na mokshaha
Chidanand rupah

All : Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham…
Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham
Shivoham shivoham shivoham….

பாடகர்கள்  : சத்ய பிரகாஷ், டாக்டர் நாராயணன்,

ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன், நிவாஸ், அரவிந்த் ஸ்ரீனிவாஸ்,

ஷெண்பகராஜ் மற்றும் டி. எஸ். ஐயப்பன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ.ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : வெங்கி

அனைவரும் : சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம் ….

அனைவரும் : மனோ புத்தி அஹங்காரா
சித்தானி நாஹம்
ந ச ஷோத்ரவ்ஜிஹ்வே
நா சா கிரானா
நிட்ரே

அனைவரும் : ந ச வ்யோம பூமிர்
ந தேஜோ ந வாயுது
சிதாநந்த ரூபா ஷிவோஹம்

அனைவரும் : சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்

அனைவரும் : ந ச ப்ராண ஸங்க்யோ ந
வை பஞ்ச வாயு
ந வா சப்த தாதுர் ந
வா பஞ்ச கோஷா
ந வக் பானிபாதவ் ந
சோபஸ்தா பாயு
சித்தாநந்த தூபா
சிவோஹம்

அனைவரும் : சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம் ….

அனைவரும் : ந மே தேவ்ஷா ராகௌ நா
மே லோப மோஹௌ
ந மே நைவ
மாசரிய பவஹா
ந தர்மோதநவ சார்தோ ந
காமோ ந மோக்சி
சித்தானந்த ரூபா

அனைவரும் : சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம் ….
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம்
சிவோஹம் சிவோஹம் சிவோஹம் ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here