Singer : Malaysia Vasudevan and Chorus

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Muthu Bharathi

Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga
Paaththaalum pesaatheengo
Paaththuputtu vanthudaatheengo..oo…oo….

Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom
Paaththaalum pesamaattom
Paaththuputtu vanthudamaattom

Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga

Male : Adakkaththoda ponnu nadanthaa
Edakkuththanam pannaatheengo
Adakkaththoda ponnu nadanthaa
Ha edakkuththanam pannaatheengo
Adangaama ponnu alainjaa
Adangaama ponnu alainjaa
Adakkaama vanthudaatheengo

Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga

Male : Vayasu ponna kaiya pudichchi
Vambu sanda izhukkaatheengo
Vayasu ponna kaiya pudichchi
Vambu sanda izhukkaatheengo
Silukkaattam ponna paaththaa
Silukkaattam ponna paaththaa
Kirukkaattam vanthudaatheengo

Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom

Male : Padikka pora ponna paaththu
Ha palla kaatti nikkaatheengo
Padikka pora ponna paaththu
Ha palla kaatti nikkaatheengo
Mella ava kannu adichchaa…aa….
Mella ava kannu adichchaa…
Michcham meedhi vaikkaatheengo

Male : Sight adikka pogaatheengo
Ponnugala paakkaatheenga
Paaththaalum pesaatheengo
Paaththuputtu vanthudaatheengo..oo…oo….

Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom
Paaththaalum pesamaattom
Paaththuputtu vanthudamaattom

Chorus : Sight adikka pogamaattom
Ponnugala paakkamaattom
Paaththaalum pesamaattom
Paaththuputtu vanthudamaattom

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : முத்து பாரதி

ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ
பாத்தாலும் பேசாதீங்கோ
பாத்துப்புட்டு வந்துடாதீங்கோ…ஓ…..ஓ….

குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
பாத்தாலும் பேசமாட்டோம்
பாத்துப்புட்டு வந்துடமாட்டோம்……

ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ

ஆண் : அடக்கத்தோட பொண்ணு நடந்தா
எடக்குத்தனம் பண்ணாதீங்கோ
அடக்கத்தோட பொண்ணு நடந்தா
ஹ எடக்குத்தனம் பண்ணாதீங்கோ
அடங்காம பொண்ணு அலைஞ்சா
அடங்காம பொண்ணு அலைஞ்சா
அடக்காம வந்துடாதீங்கோ……

ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ

ஆண் : வயசுப் பொண்ண கையப் புடிச்சி
வம்பு சண்ட இழுக்காதீங்கோ
வயசுப் பொண்ண கையப் புடிச்சி
வம்பு சண்ட இழுக்காதீங்கோ
சிலுக்காட்டம் பொண்ணப் பாத்தா
சிலுக்காட்டம் பொண்ணப் பாத்தா
கிறுக்காட்டம் வந்துடாதீங்கோ……

குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்

ஆண் : படிக்கப்போற பொண்ணப் பாத்து
ஹ பல்லக் காட்டி நிக்காதீங்கோ
படிக்கப்போற பொண்ணப் பாத்து
ஹ பல்லக் காட்டி நிக்காதீங்கோ
மெல்ல அவ கண்ணு அடிச்சா…ஆ……
மெல்ல அவ கண்ணு அடிச்சா…ஆ……
மிச்சம் மீதி வைக்காதீங்கோ…..

ஆண் : சைட் அடிக்க போகாதீங்கோ
பொண்ணுகள பாக்காதீங்கோ
பாத்தாலும் பேசாதீங்கோ
பாத்துப்புட்டு வந்துடாதீங்கோ…ஓ…..ஓ….

குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
பாத்தாலும் பேசமாட்டோம்
பாத்துப்புட்டு வந்துடமாட்டோம்……

குழு : சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்
சைட் அடிக்க போகமாட்டோம்
பொண்ணுகள பாக்கமாட்டோம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here