Singer : Abhay Jodhpurkar

Music by : Nivas K. Prasanna

Male : Haa…..aaa…..aaa…..aaa…..aaa…
Haa….aaa….aaa…..haa…..aaa….aaa…aaa…

Male : Sila naal vaazhum
Uravum undu
Pala naal vaazhum
Uravum undu

Male : Kaanbadhu ellaam nejamillai
Nirandharam endrae sol illai

Male : Kanavugal podum
Azhagiya kolam
Karaindhae theerum
Arivaaya…

Male : Nijamena thondrum
Uravugal yaavum
Nizhal ena neengum
Unarvaaya

Male : Sagi…

Male : Sagi…

Male : Haa…..aaa…..aaa…..aaa…..aaa…
Haa….aaa….aaa…..haa…..aaa….aaa…aaa…
Haa…..aaa…..aaa…..aaa…..aaa…
Haa….aaa….aaa…..aa…..aaa….aaa…haaa…

Male : Yedhu varai aasai
Adhuvarai vaazhkai
Yedhu varai vaazhkai
Adhuvarai aasai

Male : Oru sila neram
Uravugal unmai
Oru sila neram
Ulagam bommai

Male : Valaindhal thaanae
Nadhiyum viriyum
Vazhithaal thaanae
Vaazhkai puriyum…mm
Puriyum…hmm mm mm hmm

Male : Sa ri ga pa ri ga sa r i dha sa
Pa dha sa ri ga
Sa ri ga pa ri ga sa r i dha sa
Pa dha sa ri ga
Ni sa ri ma dha ni ri sa ni dha
Pa ma ri pa maa
Sa ri ga pa sa re ga pa sa re gaa…aa
Sa ri ga pa dha sa ri ga ri sa
Dha pa ga ri ga
Pa ni sa ga ma pa ni sa dha ni pa
Pa ma ga ri maa…aaa
Sa ri ga pa ma ma pa dha ni gaaa
Aaaa…..aaa…..aaa…..aaa….haaa….aaa…aa….aaa…

Male : Kaanbadhu ellaam nejamillai
Nirandharam endrae soll illai

Male : Sila naal vaazhum
Uravum undu
Pala naal vaazhum
Uravum undu

Male : Sagi…

பாடகர் : அபய் ஜோத்புர்கர்

இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…….ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ….ஆஅ……
ஹா…….ஆஅ……ஆஅ……ஹா……ஆ……ஆ……ஆஆ……

ஆண் : சில நாள் வாழும்
உறவும் உண்டு
பல நாள் வாழும்
உறவும் உண்டு

ஆண் : காண்பது எல்லாம் நெஜமில்லை
நிரந்தரம் என்றே சொல் இல்லை

ஆண் : கனவுகள் போதும்
அழகிய கோலம்
கரைந்தே தீரும்
அறிவாயா

ஆண் : நிஜமென தோன்றும்
உறவுகள் யாவும்
நிழல் என நீங்கும்
உணர்வாயா

ஆண் : சகி…..

ஆண் : சகி…..

ஆண் : ஹா……ஆஅ……ஆஅ…….ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஅ……ஆஅ…..ஹா…….ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…….ஆஆ……ஆஅ…..
ஹா…….ஆஅ……ஆஅ…..ஹா…….ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..

ஆண் : எது வரை ஆசை
அதுவரை வாழ்க்கை
எது வரை வாழ்க்கை
அதுவரை ஆசை

ஆண் : ஒரு சில நேரம்
உறவுகள் உண்மை
ஒரு சில நேரம்
உலகம் பொம்மை

ஆண் : வளைந்தால்தானே
நதியும் விரியும்
வழித்தால்தானே
வாழ்க்கை புரியும்…..ம்ம்
புரியும்…..ஹ்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்….ஹ்ம்ம்

ஆண் : ச ரி க ப ரி க ச ரி த ச
ப த ச ரி க
ச ரி க ப ரி க ச ரி த ச
ப த ச ரி க…..
நி ச ரி ம த நி ரி ச நி த
பமரி ப மா
ச ரி க ப ச ரே க ப ச ரே கா…..ஆ…..
ச ரி க ப த ச ரி க ரி ச
த ப க ரி க
ப நி ச க ம ப நி ச த நி ப
ப ம க ரி மா……ஆஅ…
ச ரி க ப ம ம ப த நி கா
ஆஅ……ஆஅ…….ஆஅ……ஆஅ……ஹா…….ஆ…….ஆ…..ஆஅ….

ஆண் : காண்பது எல்லாம் நெஜமில்லை
நிரந்தரம் என்றே சொல் இல்லை

ஆண் : சில நாள் வாழும்
உறவும் உண்டு
பல நாள் வாழும்
உறவும் உண்டு

ஆண் : சகி…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here