Singers : Sathya Prakash and Alisha Thomas

Music by : Premkumar Shiva Peruman

Male : Sillu sillu sillu mazhaiyae
Sillu mazhaiyae unnai kandenae
Female : Kulu kulu kulu kaatrae
Kulir kaatrae enai thandhen naanae

Male : Enadhu iru vizhi vazhiyae
Nee nuzhaiya magizhdhenae
Female : Un viral nuni theenda
Enai maranthenae ae…

Male : Hoo oooo hoo ooo
Hoo oooo hoo ooo

Male : Thuli thuli thuli thaenil
Nanaidhenae
Female : Azhagiya mozhi nee pesa
Inbam kandenae

Male : Sillu sillu sillu mazhaiyae
Sillu mazhaiyae unnai kandenae
Female : Kulu kulu kulu kaatrae
Kulir kaatrae enai thandhen naanae

Male : Enadhu iru vizhi vazhiyae
Nee nuzhaiya magizhdhenae
Female : Un viral nuni theenda
Viral theenda enai maranthenae ae…

Male : Kaadhal kaadhal konden
Un mel un mel kondenae
Kaadhal kaadhal naanae
Naanae naanae naanae

Female : Paadhi paadhi aanen
Unnodu theeyaagi ponen naanae

Whistling : ……………………………….

Male : Hoo ooo
Azhagae undhan sirippil
Sirai pattu kidappenae
Un ninavil ennai naanae
Marappenae

Female : Anbae undhan peyarai
En peyarudan inaithu
Unnodu kai korthu nadappenae

Male : Uravae enathu ulagam
Unathu idhalin oru asaivil vidiyum
Female : Uyirae un nizhalai
En paatham thodarum

Male : En kaadhal pennae saranam
Ennaalum anbai tharanum
Female : En anabae un anbaal
Poothiruppen poovaaga
Haa aa haa aa haa aaa

Male : Sillu sillu sillu mazhaiyae
Sillu mazhaiyae unnai kandenae
Female : Kulu kulu kulu kaatrae
Kulir kaatrae enai thandhen naanae

Male : Enadhu iru vizhi vazhiyae
Nee nuzhaiya magizhdhenae
Female : Un viral nuni theenda
Viral theenda enai maranthenae ae…

Male : Kaadhal kaadhal konden
Un mel un mel kondenae
Kaadhal kaadhal naanae
Naanae naanae naanae

Female : Paadhi paadhi aanen
Unnodu theeyaagi ponen naanae

Whistling : ……………………………….

பாடகர்கள் : சத்யப்ரகாஷ் மற்றும் அலிஷா தாமஸ்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்குமார் சிவ பெருமான்

ஆண் : சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

பெண் : குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

ஆண் : எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே
பெண் : உன் விரல் நுனி தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஏ…

ஆண் : ஹோ ஒ ஹோ ஒ
ஹோ ஒ ஹோ ஒ

ஆண் : துளி துளி துளி தேனில்
நான் நனைந்தேனே
பெண் : அழகிய மொழி நீ பேச
இன்பம் கண்டேனே

ஆண் : சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

பெண் : குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

ஆண் : எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே

பெண் : உன் விரல் நுனி தீண்ட
விரல் தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஹேய்..

ஆண் : காதல் காதல் கொண்டேன்
உன்மேல் உன்மேல் கொண்டேனே
காதல் காதல் நானே நானே
நானே நானே

பெண் : பாதி பாதி ஆனேன் உன்னோடு
தீயாகி போனேன் நானே

விசில் : …………………….

ஆண் : ஹோ ஹோ
அழகே உந்தன் சிரிப்பில்
சிறைபட்டு கிடப்பேனே
உன் நினைவில் என்னை நானே
மறப்பேனே

பெண் : அன்பே உந்தன் பெயரை
என் பெயருடன் இணைத்தே
உன்னோடு கைகோர்த்து நடப்பேனே

ஆண் : உறவே எனது உலகம்
உனது இதழின்
ஓர் அசைவில் விடியும்

பெண் : உயிரே உன் நிழலை
என் பாதம் தொடரும்

ஆண் : என் காதல் பெண்ணே சரணம்
எந்நாளும் அன்பை தரனும்

பெண் : என் அன்பே உன் அன்பால்
பூத்திருப்பேன் பூவாக ஹா ஹா

ஆண் : சிலு சிலு சிலு மழையே
சில்லு மழையே
உன்னை கண்டேனே

பெண் : குழு குழு குழு காற்றே
குளிர் காற்றே
எனை தந்தேன் நானே

ஆண் : எனது இரு விழி வழியே
நீ நுழைய மகிழ்ந்தேனே

பெண் : உன் விரல் நுனி தீண்ட
விரல் தீண்ட
எனை மறந்தேனே ஏ….

ஆண் : காதல் காதல் கொண்டேன்
உன்மேல் உன்மேல் கொண்டேனே
காதல் காதல் நானே நானே
நானே நானே

பெண் : பாதி பாதி ஆனேன் உன்னோடு
தீயாகி போனேன் நானே

விசில் : ………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here