Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Male : Silu silu siluvena
Siru siru pani vizhum kaalam
Thuli thuli panithuli
Vizha vizha kulir vanthu koodum

Female : Silu silu siluvena
Siru siru pani vizhum kaalam
Thuli thuli panithuli
Vizha vizha kulir vanthu koodum

Male : Porvai enthan paarvai
Unnai moodum
Female : Bodhai konda kodhai
Unthan thol meal aadum

Male : Silu silu siluvena
Siru siru pani vizhum kaalam
Thuli thuli panithuli
Vizha vizha kulir vanthu koodum

Female : Kanigal kilaigalil aadumpothu
Anilum kadippathenna
Male : Anilum kadiththida vendumendru
Kaniyum vedipathenna

Female : Ilaigalil paniththuli vizhuvathu yaenaiyyaa
Male : Iravinil kodhippugal adangidaththaan
Female : Aayiram kaaranam neeyum koora
Both : Anupavam theriyaathu

Male : Silu silu siluvena
Siru siru pani vizhum kaalam
Female : Thuli thuli panithuli
Vizha vizha kulir vanthu koodum

Male : Pagalum iravena thondra koodum
Thalaivi varugaiyilae
Female : Nilavum nerupena maara koodum
Thalaivan pirivinilae

Male : Enakkena thiranthathu manamenum maaligai
Female : Unakkathu iniththidum kalaiyarangam
Male : Kaaviyam ooviyam naalum kaana
Both : Aruginil azhaiththathu

Female : Silu silu siluvena
Siru siru pani vizhum kaalam
Male : Thuli thuli panithuli
Vizha vizha kulir vanthu koodum

Female : Porvai enthan paarvai
Unnai moodum
Male : Bodhai konda kodhai
Unthan thol meal aadum

Female : Silu silu siluvena
Siru siru pani vizhum kaalam
Male : Thuli thuli panithuli
Vizha vizha kulir vanthu koodum

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : சிலு சிலு சிலுவென
சிறு சிறு பனி விழும் காலம்
துளி துளி பனித்துளி
விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென
சிறு சிறு பனி விழும் காலம்
துளி துளி பனித்துளி
விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்

ஆண் : போர்வை எந்தன் பார்வை
உன்னை மூடும்
பெண் : போதை கொண்ட கோதை
உந்தன் தோள் மேல் ஆடும்

ஆண் : சிலு சிலு சிலுவென
சிறு சிறு பனி விழும் காலம்
பெண் : துளி துளி பனித்துளி
விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்

பெண் : கனிகள் கிளைகளில் ஆடும்போது
அணிலும் கடிப்பதென்ன
ஆண் : அணிலும் கடித்திட வேண்டுமென்று
கனியும் வெடிப்பதென்ன

பெண் : இலைகளில் பனித்துளி விழுவது ஏனய்யா
ஆண் : இரவினில் கொதிப்புகள் அடங்கிடத்தான்
பெண் : ஆயிரம் காரணம் நீயும் கூற
இருவர் : அனுபவம் தெரியுது

ஆண் : சிலு சிலு சிலுவென
சிறு சிறு பனி விழும் காலம்
பெண் : துளி துளி பனித்துளி
விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்

ஆண் : பகலும் இரவென தோன்ற கூடும்
தலைவி வருகையிலே
பெண் : நிலவும் நெருப்பென மாறக் கூடும்
தலைவன் பிரிவினிலே

ஆண் : எனக்கென திறந்தது மனமெனும் மாளிகை
பெண் : உனக்கது இனித்திடும் கலையரங்கம்
ஆண் : காவியம் ஓவியம் நாளும் காண
இருவர் : அருகினில் அழைத்தது

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென
சிறு சிறு பனி விழும் காலம்
ஆண் : துளி துளி பனித்துளி
விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்

பெண் : போர்வை எந்தன் பார்வை
உன்னை மூடும்
ஆண் : போதை கொண்ட கோதை
எந்தன் தோள் மேல் ஆடும்

பெண் : சிலு சிலு சிலுவென
சிறு சிறு பனி விழும் காலம்
ஆண் : துளி துளி பனித்துளி
விழ விழ குளிர் வந்து கூடும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here