Singer : S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Sillu silunnu sillu silunnu
Sillu silunnu sillu silunnu
Thanneeru paainjaa
Naan thallaadi saanjaa
Soodaaruthu sogamaaguthu
Manja kaani kaaya kaaya
Pacha thanni paaya paaya

Female : Sillu silunnu sillu silunnu
Sillu silunnu sillu silunnu
Thanneeru paainjaa
Naan thallaadi saanjaa
Soodaaruthu sogamaaguthu
Manja kaani kaaya kaaya
Pacha thanni paaya paaya

Female : Sillu silunnu sillu silunnu
Sillu silunnu sillu silunnu

Chorus : ………………
Female : Vaanam melae poththukittu ooththuthappaa
Vaada kaaththu oosiya pol kuththuthappaa
Aadi paada pottapulla
Aasapattaa kuththamilla

Female : Vaanam melae poththukittu ooththuthappaa
Vaada kaaththu oosiya pol kuththuthappaa
Aadi paada pottapulla
Aasapattaa kuththamilla
Undaana thaagam aalaana vegam
Inneram thannaalae theeraatho

Female : Sillu silunnu sillu silunnu
Sillu silunnu sillu silunnu
Thanneeru paainjaa
Naan thallaadi saanjaa
Soodaaruthu sogamaaguthu
Manja kaani kaaya kaaya
Pacha thanni paaya paaya

Female : Sh…aah….sillu silunnu sillu silunnu
Sillu silunnu sillu silunnu

Female : Mama mama mama mama
Maasam ippo maargazhithaan
Vaaiyyaa….vaaiyyaa
Vaasamulla poongodithaan
Oorukkulla vellam vara
Unnai thedi ullam vara

Female : Mama mama mama mama
Maasam ippo maargazhithaan
Vaaiyyaa….vaaiyyaa
Vaasamulla poongodithaan
Oorukkulla vellam vara
Unnai thedi ullam vara
Enkooda neeyum unkooda naanum
Vanthaalum onnaaga vaenaamo

Female : Sillu silunnu sillu silunnu
Sillu silunnu sillu silunnu
Thanneeru paainjaa
Naan thallaadi saanjaa
Soodaaruthu sogamaaguthu
Manja kaani kaaya kaaya
Pacha thanni paaya paaya…ssh..aah…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
தண்ணீரு பாய்ஞ்சா
நான் தள்ளாடி சாஞ்சா
சூடாறுது சொகமாகுது
மஞ்சக் காணி காய காய
பச்சத் தண்ணி பாய பாய….

பெண் : சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
தண்ணீரு பாய்ஞ்சா
நான் தள்ளாடி சாஞ்சா
சூடாறுது சொகமாகுது
மஞ்சக் காணி காய காய
பச்சத் தண்ணி பாய பாய….

பெண் : சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு

குழு : ……………………………….

பெண் : வானம் மேலே பொத்துகிட்டு ஊத்துதப்பா
வாடக் காத்து ஊசியப் போல் குத்துதப்பா
ஆடிப் பாட பொட்டப்புள்ள
ஆசப்பட்டா குத்தமில்ல

பெண் : வானம் மேலே பொத்துகிட்டு ஊத்துதப்பா
வாடக் காத்து ஊசியப் போல் குத்துதப்பா
ஆடிப் பாட பொட்டப்புள்ள
ஆசப்பட்டா குத்தமில்ல
உண்டான தாகம் ஆளான வேகம்
இந்நேரம் தன்னாலே தீராதோ….

பெண் : சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
தண்ணீரு பாய்ஞ்சா
நான் தள்ளாடி சாஞ்சா
சூடாறுது சொகமாகுது
மஞ்சக் காணி காய காய
பச்சத் தண்ணி பாய பாய….

பெண் : ஸ்…..ஆஹ்….சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு

பெண் : மாமா மாமா மாமா மாமா
மாசம் இப்போ மார்கழிதான்
வாய்யா……வாய்யா
வாசமுள்ள பூங்கொடிதான்
ஊருக்குள்ள வெள்ளம் வர
உன்னைத் தேடி உள்ளம் வர

பெண் : மாமா மாமா மாமா மாமா
மாசம் இப்போ மார்கழிதான்
வாய்யா……வாய்யா
வாசமுள்ள பூங்கொடிதான்
ஊருக்குள்ள வெள்ளம் வர
உன்னைத் தேடி உள்ளம் வர
என் கூட நீயும் உன் கூட நானும்
வந்தாலும் ஒண்ணாக வேணாமோ

பெண் : சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
சில்லு சிலுன்னு சில்லு சிலுன்னு
தண்ணீரு பாய்ஞ்சா
நான் தள்ளாடி சாஞ்சா
சூடாறுது சொகமாகுது
மஞ்சக் காணி காய காய
பச்சத் தண்ணி பாய பாய….ஸ்…..ஆஹ்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here