Singers : Divya kumar, Sharanya Gopinath and Shashaa Tirupati

Music by : D. Imman

Male : Siluku maramae siluku maramae
Sillendru pookavaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Seeni pazhamey seeni pazhamey
Sevayil sera vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Female : Thottu thottu bayam vittu pochu
Thotta idam kulir vittu pochu
Aasigalum thulir vittu pochu
Aadaigalum vazhi vittu pochu

Male : Kalyana pechu kai koodi pochu
Aanandham paaipoda anganga vaayaada
Vaa vaa vaa vaa vaa
Female : Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Male : Siluku maramae siluku maramae
Sillendru pookavaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Female : Baby its always true
People said i love you
Life is never film i say
Feels a healthy strange
You are the one for me believe
You are the one for me just feel
Lets fly, in to a world so divine.

Female : Ennai ellarum ethuku valluru thukka
Evvaru nee thadupa

Male : Unna rendaga madichu kaiyodu eduthu
Paiyodu marachikuven

Female : Nan vaigai aathil vellathodu poona
Nee enna seithu ennai metpai manna

Male : Nan neerkozhi pola nenthuven
Unna nenjodu senthu enthuven
Ada en aasai penne anjaadhe kanne
Ambari sanjalum kombanai sayathu
Vaa vaa vaa vaa vaa vaa

Female : Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Male : Siluku maramae siluku maramae
Female : Sillendru pookavaa

Female :Enna kathaazan kaatil sithaanai maracha
Apothu enna pannuva

Male : Unna senthuka thukki senkundril etri
Sithaanai keezha thalluven

Female : Oru singam enna kavvi kondu pona
Nee enna senju ennai metpai veera

Male : Naan paayum puliyai maruven
Antha paathalam variyum seeruven

Adi en manji kiliye manjathil serpen
Vervaikul neerada porvaikul porada vaa

Female : Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Male : Siluku maramae siluku maramae
Sillendru pookavaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Seeni pazhamey seeni pazhamey
Sevayil sera vaa
Vaa vaa vaa vaa vaa

Female : Thottu thottu bayam vittu pochu
Thotta idam kulir vittu pochu
Aasigalum thulir vittu pochu
Aadaigalum vazhi vittu pochu

Male : Kalyana pechu kai koodi pochu
Aanandham paaipoda anganga vaayaada
Vaa vaa vaa vaa vaa

Female : Nee vaa vaa vaa vaa vaa vaaaa

Male : Silukku maramaeeehhhh…..

பாடகிகள் : சரண்யா கோபிநாத், ஷாஷா திருப்பதி

பாடகா் : திவ்ய குமாா்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே சில்லென்று
பூக்கவா வா வா வா வா வா
சீனி பழமே சீனி பழமே
செவ்வாயில் சேரவா
வா வா வா வா வா

பெண் : தொட்டு தொட்டு
பயம் விட்டு போச்சு தொட்ட
இடம் குளிா் விட்டு போச்சு
ஆசைகளும் துளிா் விட்டு போச்சு
ஆடைகளும் வழி விட்டு போச்சு

ஆண் : கல்யாண பேச்சு கை
கூடி போச்சு ஆனந்தம் பாய்போட
அங்கங்க வாயாட வா வா வா வா வா
பெண் : நீ வா வா வா வா வா வா

ஆண் : சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே சில்லென்று
பூக்கவா வா வா வா வா வா

பெண் : ………………………………..

பெண் : என்னை எல்லாரும்
எதுக்கு வல்லூறு தூக்க
எவ்வாறு நீ தடுப்ப

ஆண் : உன்ன ரெண்டாக
மடிச்சி கையோடு எடுத்து
பையோடு மறைச்சிக்குவேன்

பெண் : நான் வைகை ஆத்தில்
வெள்ளத்தோடு போனா நீ என்ன
செய்து என்னை மீட்பாய் மன்னா

ஆண் : நான் நீா்க்கோழி போல
நீந்துவேன் உன்ன நெஞ்சோடு
சேந்து ஏந்துவேன் அட என் ஆசை
பெண்ணே அஞ்சாதே கண்ணே
அம்பாாி சாஞ்சாளும் கொம்பானை
சாயாது வா வா வா வா வா வா

பெண் : நீ வா வா வா வா வா வா

ஆண் : சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே
பெண் : சில்லென்று பூக்கவா

பெண் : என்ன கத்தாழன்
காட்டில் சித்தானை மறச்சா
அப்போது என்ன பண்ணுவ

ஆண் : உன்ன செந்தூக்க
தூக்கி செங்குன்றில் ஏறி
சித்தானை கீழ தள்ளுவேன்

பெண் : ஒரு சிங்கம் என்ன
கவ்விக்கொண்டு போனா
நீ என்ன செஞ்சு என்னை
மீட்பாய் வீரா

ஆண் : நான் பாயும் புலியாய்
மாறுவேன் அந்த பாதாளம்
வரையும் சீறுவேன் அடி என்
மஞ்சி கிளியே மஞ்சத்தில்
சோ்ப்பேன் வோ்வைக்குள் நீராட
போா்வைக்குள் போராடவா

பெண் : நீ வா வா வா வா வா வா

ஆண் : சிலுக்கு மரமே
சிலுக்கு மரமே சில்லென்று
பூக்கவா வா வா வா வா வா
சீனி பழமே சீனி பழமே
செவ்வாயில் சேரவா
வா வா வா வா வா

பெண் : தொட்டு தொட்டு
பயம் விட்டு போச்சு தொட்ட
இடம் குளிா் விட்டு போச்சு
ஆசைகளும் துளிா் விட்டு போச்சு
ஆடைகளும் வழி விட்டு போச்சு

ஆண் : கல்யாண பேச்சு கை
கூடி போச்சு ஆனந்தம் பாய்போட
அங்கங்க வாயாட வா வா வா வா வா
பெண் : நீ வா வா வா வா வா வா

ஆண் : சிலுக்கு மரமே ……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here