Singers : K.J. Yesudas and P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam…

Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Male : Penn ennum veetil
Nee seidha yaagam
Kan moodi paarthen
Enghum inbam

Female : Anbennum aatril
Neeraadum neram
Anghangal yaavum
Innum ennum

Male : Indraikum endraikum
Nee enthan pakkathil

Female : Inbathai varnikkum
Ennullam sorghathil

Male : Melliya noolidai vaadiyathae
Manmadha kaaviyam moodiyathae

Male & Female : Alliyum killiyum aayiram aasaigal
Anbennum keerthanai paadiyathae..

Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam…

Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Male : Thaai thantha paasam
Thanthai un veeram
Sei kolla vendum anbae anbae

Female : Kaalangal pottrum
Kaithanthu kaakkum
En pillai thannai inghae inghae

Male : Veetukkum naatukkum
Naan paadum paatukkum

Female : Ethikkum thithikkum
En inba kootukkum

Male : En magan kaaviya naayaganae
En uyir desathu kaavalanae

Male & Female : Vaadiya boomiyil kaarmugilaai
Mazhai thoovidum
Maanudan en maganae…

Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa
Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam…

Male : Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

ஆண் : பெண்ணென்னும்
வீட்டில் நீ செய்த யாகம்
கண் மூடி பார்த்தேன்
எங்கும் இன்பம்

பெண் : அன்பென்னும்
ஆற்றில் நீராடும் நேரம்
அங்கங்கள் யாவும்
இன்னும் எண்ணும்

ஆண் : இன்றைக்கும்
என்றைக்கும் நீ எந்தன்
பக்கத்தில்

பெண் : இன்பத்தை
வர்ணிக்கும் என்னுள்ளம்
சொர்க்கத்தில்

ஆண் : மெல்லிய
நூலிடை வாடியதே
மன்மத காவியம்
மூடியதே

ஆண் & பெண் : அள்ளியும்
கிள்ளியும் ஆயிரம் ஆசைகள்
அன்பென்னும் கீர்த்தனை
பாடியதே

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

ஆண் : தாய் தந்த பாசம்
தந்தை உன் வீரம்
சேய் கொள்ள வேண்டும்
அன்பே அன்பே

பெண் : காலங்கள்
போற்றும் கைதந்து
காக்கும் என் பிள்ளை
தன்னை இங்கே இங்கே

ஆண் : வீட்டுக்கும்
நாட்டுக்கும் நான்
பாடும் பாட்டுக்கும்

பெண் : எத்திக்கும்
தித்திக்கும் என் இன்ப
கூட்டுக்கும்

ஆண் : என் மகன்
காவிய நாயகனே
என் உயிர் தேசத்து
காவலனே

ஆண் & பெண் : வாடிய
பூமியில் கார்முகிலாய்
மழை தூவிடும் மானுடன்
என் மகனே

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு என்
பொண்ணம்மா சேலாடும்
கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன்
தூவும் கோலம்

ஆண் : சிந்திய வெண்மணி
சிப்பியில் முத்தாச்சு என்
கண்ணம்மா செந்நிற மேனியில்
என் மனம் பித்தாச்சு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here