Singers : P. Susheela and P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Poovai Senguttuvan

Female : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Male : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Both : Sindhu nathiyoram…….

Male : Kanni ila mayil chinna manikkuyil
Ennai nerungidumpothu ennam pogum thoothu
Female : Kayirandil alli kadhal kadhai solli
Ullam magizhnthidum pothu inbam veru yaedhu

Male : Nenjil eduththaen konji kaliththaen
Vanji unakkendru vaazhgiraen
Female : Innum edharkintha paarvaiyo
Enna thevaiyo…..enna thevaiyo…..ho….

Male : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Male : Sindhu nathiyoram…….

Female : Chinnanjiru chittu unthan kaigal pattu
Thannai maranthidumpothu thanimai enbathethu
Male : Mottavizhntha mullai kattazhagin ellai
Thattu thazhuvidumpothu sorkkam veraethu

Female : Mangai azhagi malaiyaruvi
Pongi perugidum en manam
Male : Gangai nadhikkenna thaagamo
Enna vegamo thannai meerummo….ho…

Female : Sindhu nathiyoram thendral vilaiyaadum
Male : Kannan varavum kanni uravum
Kadhal geedham paadum

Both : Sindhu nathiyoram…….

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

பெண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

ஆண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்…
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

இருவர் : சிந்து நதியோரம்…………..

ஆண் : கன்னி இள மயில் சின்ன மணிக்குயில்
என்னை நெருங்கிடும்போது எண்ணம் போகும் தூது
பெண் : கையிரெண்டில் அள்ளி காதல் கதை சொல்லி
உள்ளம் மகிழ்ந்திடும் போது இன்பம் வேறு ஏது

ஆண் : நெஞ்சில் எடுத்தேன் கொஞ்சிக் களித்தேன்
வஞ்சி உனக்கென்று வாழ்கிறேன்
பெண் : இன்னும் எதற்கிந்த பார்வையோ
என்ன தேவையோ…….என்ன தேவையோ…ஹோ……

ஆண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்…
கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

ஆண் : சிந்து நதியோரம்………….

பெண் : சின்னஞ்சிறு சிட்டு உந்தன் கைகள் பட்டு
தன்னை மறந்திடும்போது தனிமை என்பதேது
ஆண் : மொட்டவிழ்ந்த முல்லை கட்டழகின் எல்லை
தொட்டுத் தழுவிடும் போது சொர்க்கம் வேறேது

பெண் : மங்கை அழகி மலையருவி
பொங்கி பெருகிடும் என் மனம்
ஆண் : கங்கை நதிக்கென்ன தாகமோ
என்ன வேகமோ தன்னை மீறும்மோ…….ஹோ….

பெண் : சிந்து நதியோரம் தென்றல் விளையாடும்
ஆண் : கண்ணன் வரவும் கன்னி உறவும்
காதல் கீதம் பாடும்

இருவர் : சிந்து நதியோரம்……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here