Singer : Karthik

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Nenjellam panjaaki
Thee thoovi poriyaa
Thee thoovi poriyaa
Konjam nee un paarvai
Neerveezhchi thaariyaa
Neerveezhchi thaariyaa

Male : Singaari singaari
Nee saahasakaari

Male : Oh ye ye
Singaari singaari
Nee saahasakaari
Sinungaama nee vaadi
Adi kusula kumaari

Male : Oru vasiya marundhaiyae
Un pechchil veithaaiyae
Uyir koluthum analaiyae
Un moochchil veithaaiyae

Male : Un azhagil nadathidalaam
Aaraaichi
Un nelivu sulivu ellaam
Porutkaatchi
Minnugura un mudhugu
Tholaikaatchi
Kannum kannum kandathumae
Kavundaachu

Male : Un sirippai paarthu naan
Sirai setham aayaachi
Ennai pidithu aatidum
Pen peyum neeyaachu

Chorus : {Uyirthathalikkum muthangalai
Thandhidu kiliyae
Sanga sakkaramaai sutriduvaar
Kaadhalar murayae} (2)
Ohoo huu ye yeahii ye yeahi yeahhh

Male : Singaari singaari
Nee saahasakaari
Sinungaama nee vaadi
Adi kusula kumaari

Male : Un oosi paarvayil
Naan puncture aanendi
En oc. madhukadai
Un udhattil kandendi

Male : Kannu rendum dive-adikkum
Unnai thedi
En idhazhum daavadikkum
Unnai paadi

Male : Sorgam kooda verupadikkum
Adi podi
Kaadhal mattum dhool kilappum
Nee vaadi

Male : Un valukkum kaalgalae
Iru velli thoonadi
Un azhgai minjida
Veraarum undoodi

Male : Singaari singaari …(4)

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழு : நெஞ்செல்லாம்
பஞ்சாக்கி தீ தூவி போறியா
தீ தூவி போறியா கொஞ்சம்
நீ உன் பார்வை நீர்வீழ்ச்சி
தாரியா நீர்வீழ்ச்சி தாரியா

ஆண் : சிங்காரி சிங்காரி
நீ சாகசக்காரி

ஆண் : ஓ யே யே சிங்காரி
சிங்காரி நீ சாகசக்காரி
சிணுங்காம நீ வாடி அடி
குசல குமாரி

ஆண் : ஒரு வசிய
மருந்தையே உன்
பேச்சில் வைத்தாயே
உயிர் கொளுத்தும்
அனலையே உன்
மூச்சில் வைத்தாயே

ஆண் : உன் அழகில்
நடத்திடலாம் ஆராய்ச்சி
உன் நெளிவு சுளிவு எல்லாம்
பொருட்காட்சி மின்னுகுற
உன் முதுகு தொலைக்காட்சி
கண்ணும் கண்ணும்
கண்டதுமே கவுந்தாச்சு

ஆண் : உன் சிரிப்பை
பார்த்து நான் சிறை
சேதம் ஆயாச்சி
என்னை பிடித்து
ஆட்டிடும் பெண்
பேயும் நீயாச்சு

குழு : { உயிர் தத்தளிக்கும்
முத்தங்களை தந்திடு
கிளியே சங்கு சக்கரமாய்
சுற்றிடுவார் காதலர்
முறையே } (2)
…………………..

ஆண் : சிங்காரி சிங்காரி
நீ சாகசக்காரி சிணுங்காம
நீ வாடி அடி குசல குமாரி

ஆண் : உன் ஊசி
பார்வையில் நான்
பஞ்சர் ஆனேன்டி என்
ஓ.சி மது கடை உன்
உதட்டில் கண்டேன்டி

ஆண் : கண்ணு ரெண்டும்
டைவ் அடிக்கும் உன்னை
தேடி என் இதழும்
டாவடிக்கும் உன்னை
பாடி

ஆண் : சொர்க்கம் கூட
வெறுப்படிக்கும் அடி
போடி காதல் மட்டும்
தூள் கிளப்பும் நீ வாடி

ஆண் : உன் வழுக்கும்
கால்களே இரு வெள்ளி
தூணடி உன் அழகை
மிஞ்சிட வேறாரும்
உண்டோடி

ஆண் : சிங்காரி
சிங்காரி (4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here