Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Deva

Male : Singam ondru purappattathae
Adhuku nalla kaalam
Chorus : Poranthuruchu
Male : Neram
Chorus : Kaninchirukku
Male : Oorum
Chorus : Thelinchirukku
Male : Unmai
Chorus : Purinchirukku

Male : Singam ondru purappattathae

Male : Unnodu ratham sindha
Unmaiyulla koottam undu
Unnodu ratham sindha
Unmaiyulla koottam undu

Male : Rendil ondru paarkkum varaikkum
Ada rendu kannil illai urakkam
Sabatham seidhu

Male : Singam ondru purappattathae
Adhuku nalla kaalam
Chorus : Poranthuruchu
Male : Neram
Chorus : Kaninchirukku
Male : Oorum
Chorus : Thelinchirukku
Male : Unmai
Chorus : Purinchirukku

Male : Singam ondru purappattathae..hei..

Male : Pethavargal ninaithadhai
Mudipaan mudipaan
Matravargal sugathuku
Uzhaippan uzhaipaan

Male : Sathiyathin paadhai vazhi
Nadappaan nadappaan
Makkal manam makkalukkae
Koduppaan koduppaan

Male : Thunbam adhu mudigirathae
Ivan sonnaal iravum vidigirathae
Aha oru vaarthaiyilae
Ada aagaayam thaan vidigirathae
Theemai vilagida nanmai perugida

Chorus : Sattam theetum thittam kittum

Male : Singam ondru purappattathae
Adhuku nalla kaalam
Chorus : Poranthuruchu
Male : Neram
Chorus : Kaninchirukku
Male : Oorum
Chorus : Thelinchirukku
Male : Unmai
Chorus : Purinchirukku

Male : Singam ondru purappattathae..hei..

Male : Paarpatharku paamaran pol
Iruppaan irupaan
Velai vandhaal viswaroopam
Eduppaan eduppan

Male : Kettavanga mugamoodi
Kihzippaan kizhippaan
Nallavanga sollum sollai
Madhippaan madhipan

Male : Pagaiyae nee thullaathae
Ivan pogum vazhiyil nillaathae
Seerum singam ivanallo
Ivanai puzhuvaai nee ennaathae
Theemai vilagida nanmai perugida

Chorus : Sattam theetum thittam kittum

Male : Singam ondru purappattathae
Adhuku nalla kaalam
Chorus : Poranthuruchu
Male : Neram
Chorus : Kaninchirukku
Male : Oorum
Chorus : Thelinchirukku
Male : Unmai
Chorus : Purinchirukku

Male : Singam ondru purappattathae..hei..
Unnodu ratham sindha
Unmaiyulla koottam undu
Unnodu ratham sindha
Unmaiyulla koottam undu

Male : Rendil ondru paarkkum varaikkum
Ada rendu kannil illai urakkam
Sabatham seidhu

Male : Singam ondru purappattathae
Adhuku nalla kaalam
Chorus : Poranthuruchu
Male : Neram
Chorus : Kaninchirukku
Male : Oorum
Chorus : Thelinchirukku
Male : Unmai
Chorus : Purinchirukku

Male : Singam ondru purappattathae..hei..ha ha…

 

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே அதுக்கு
நல்ல காலம்
குழு : பொறந்துருச்சு
ஆண் : நேரம்
குழு : கனிஞ்சிருக்கு
ஆண் : ஊரும்
குழு : தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண் : உண்மை
குழு : புரிஞ்சிருக்கு

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே

ஆண் : உன்னோடு ரத்தம்
சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம்
உண்டு உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு

ஆண் : ரெண்டில் ஒன்று
பார்க்கும் வரைக்கும்
அட ரெண்டு கண்ணில்
இல்லை உறக்கம் சபதம்
செய்து

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே அதுக்கு
நல்ல காலம்
குழு : பொறந்துருச்சு
ஆண் : நேரம்
குழு : கனிஞ்சிருக்கு
ஆண் : ஊரும்
குழு : தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண் : உண்மை
குழு : புரிஞ்சிருக்கு

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே

ஆண் : பெத்தவர்கள்
நினைத்ததை முடிப்பான்
முடிப்பான் மற்றவர்கள்
சுகத்துக்கு உழைப்பான்
உழைப்பான்

ஆண் : சத்தியத்தின் பாதை
வழி நடப்பான் நடப்பான்
மக்கள் பணம் மக்களுக்கே
கொடுப்பான் கொடுப்பான்

ஆண் : துன்பம் அது
முடிகிறதே இவன்
சொன்னால் இரவும்
விடிகிறதே ஆஹா ஒரு
வார்த்தையிலே அட
ஆகாயம்தான் விடிகிறதே
தீமை விலகிட நன்மை
பெருகிட

குழு : சட்டம் தீட்டும்
திட்டம் கிட்டும்

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே அதுக்கு
நல்ல காலம்
குழு : பொறந்துருச்சு
ஆண் : நேரம்
குழு : கனிஞ்சிருக்கு
ஆண் : ஊரும்
குழு : தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண் : உண்மை
குழு : புரிஞ்சிருக்கு

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே

ஆண் : பார்ப்பதற்கு பாமரன்
போல் இருப்பான் இருப்பான்
வேளை வந்தால் விஸ்வரூபம்
எடுப்பான் எடுப்பான்

ஆண் : கெட்டவங்க முகமூடி
கிழிப்பான் கிழிப்பான்
நல்லவங்க சொல்லும்
சொல்லை மதிப்பான் மதிப்பான்

ஆண் : பகையே நீ துள்ளாதே
இவன் போகும் வழியில்
நில்லாதே சீறும் சிங்கம்
இவனல்லோ இவனை
புழுவாய் நீ எண்ணாதே
தீமை விலகிட நன்மை
பெருகிட

குழு : சட்டம் தீட்டும்
திட்டம் கிட்டும்

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே அதுக்கு
நல்ல காலம்
குழு : பொறந்துருச்சு
ஆண் : நேரம்
குழு : கனிஞ்சிருக்கு
ஆண் : ஊரும்
குழு : தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண் : உண்மை
குழு : புரிஞ்சிருக்கு

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே ஹேய்
உன்னோடு ரத்தம்
சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம்
உண்டு உன்னோடு ரத்தம் சிந்த
உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு

ஆண் : ரெண்டில் ஒன்று
பார்க்கும் வரைக்கும்
அட ரெண்டு கண்ணில்
இல்லை உறக்கம் சபதம்
செய்து

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே அதுக்கு
நல்ல காலம்
குழு : பொறந்துருச்சு
ஆண் : நேரம்
குழு : கனிஞ்சிருக்கு
ஆண் : ஊரும்
குழு : தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண் : உண்மை
குழு : புரிஞ்சிருக்கு

ஆண் : சிங்கம் ஒன்று
புறப்பட்டதே ஹேய்
ஹா ஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here