Singers : Malaysia Vasudevan and S. N. Surender

Music by : Ilayaraja

Male : Singam rendu serndhadhadaa
Theemaigala vetti chaaikkumadaa

Male : Singam rendu serndhadhadaa
Theemaigala vetti chaaikkumadaa

Male : Ada kuttu patta koottam
Ini thatti ketkum paaru

Male : Ini mosakkaaran mutta vandhaa
Modhi paarkkum paaru

Both : Singam rendu serndhadhadaa
Theemaigala vetti chaaikkumadaa

Male : Ezhu mora nee vote potta
Enna kanda thuni ottu potta

Male : Paadi vechaan andru pattukkotta
Kettu puttu neeyum koratta vitta

Male : Annaachi paadu patta
Nee ennaatha saethu vecha

Male : Kai serndha kaasai ellaam
Nee karpooram kaatti putta hae

Male : Maadikkum andha chaerikkum
Ingu parambara vazhakku

Male : Maaranum nanma seranum
Vandha sudhandhiram edhukku haei

Male : Singam rendu serndhadhadaa
Theemaigala vetti chaaikkumadaa

Male : Ada kuttu patta koottam
Ini thatti ketkum paaru

Male : Ini mosakkaaran mutta vandhaa
Modhi paarkkum paaru

Both : Singam rendu serndhadhadaa
Theemaigala vetti chaaikkumadaa

Male : Annae annae neenga singaaramaa
Innum enna pazham panjaangamaa

Male : Thaerdhal dheivam rendum
Neeyaagumaa
Poga poga rendum poiyaagumaa

Male : Naam vaazhum oorukkulla
Hoi onaaigal oolaiyadaa

Male : Ellorum vaal eduppom
Porkaalam naalaiyadaa

Male : Pechinaal seyal veechinaal
Makkal manangalai uzhudhu

Male : Ezhaiyae ini illaiyae
Ennum sarithiram ezhudhu haei

Male : Singam rendu serndhadhadaa
Theemaigala vetti chaaikkumadaa

Male : Ada kuttu patta koottam
Ini thatti ketkum paaru

Male : Ini mosakkaaran mutta vandhaa
Modhi paarkkum paaru

Both : Singam rendu serndhadhadaa
Theemaigala vetti chaaikkumadaa
Thandhaa nannaa thana thandhan thaanannaa
Thana thandhan thaanannaa
Thana thaanaa thaanannaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா
ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அட குட்டுப் பட்ட கூட்டம்
இனி தட்டிக் கேட்கும் பாரு
ஆண் : இனி மோசக்காரன் முட்ட வந்தா
மோதிப் பார்க்கும் பாரு….

இருவர் : சிங்கம் ரெண்டு சேந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : ஏழு தரம் நீ ஓட்டு போட்ட
என்ன கண்ட நீ ஒட்டு போட்ட
ஆண் : பாடி வெச்சான்
அன்று பட்டுக்கோட்ட
கேட்டுப் புட்டு நீயும் கொறட்ட விட்ட

ஆண் : அண்ணாச்சி பாடு பட்ட…
நீ என்னாத்த சேத்து வச்ச
ஆண் : கை சேர்ந்த காசை எல்லாம்
நீ கற்பூரம் காட்டிப் புட்டே ஹே

ஆண் : மாடிக்கும் அந்தச் சேரிக்கும்
இங்கு பரம்பர வழக்கு
ஆண் : மாறனும் நன்மை சேரணும்
வந்த சுதந்திரம் எதுக்கு ஹேய்

ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அட குட்டுப் பட்ட கூட்டம்
இனி தட்டிக் கேட்கும் பாரு
ஆண் : இனி மோசக்காரன் முட்ட வந்தா
மோதிப் பார்க்கும் பாரு….

இருவர் : சிங்கம் ரெண்டு சேந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அண்ணே அண்ணே நீங்க சிங்காரமா
இன்னும் என்ன பழம் பஞ்சாங்கமா
ஆண் : தேர்தல் தெய்வம் ரெண்டும் நீயாகுமா
போகப் போக ரெண்டும் பொய்யாகுமா

ஆண் : நாம் வாழும் ஊருக்குள்ள ஹோய்
ஓநாய்கள் ஊளையடா….
ஆண் : எல்லோரும் வாள் எடுப்போம்
பொற்காலம் நாளையடா

ஆண் : பேச்சினால் செயல் வீச்சினால்
மக்கள் மனங்களை உழுது
ஆண் : ஏழையே இனி இல்லையே
என்னும் சரித்திரம் எழுது ஹே ஹேய்

ஆண் : சிங்கம் ரெண்டு சேர்ந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா

ஆண் : அட குட்டுப் பட்ட கூட்டம்
இனி தட்டிக் கேட்கும் பாரு
ஆண் : இனி மோசக்காரன் முட்ட வந்தா
மோதிப் பார்க்கும் பாரு….

இருவர் : சிங்கம் ரெண்டு சேந்ததடா
தீமைகள வெட்டிச் சாய்க்குமடா
தந்தா னன்னா
தன தந்தந் தானன்னா
தன தந்தந் தானன்னா
தன தானா தானன்னா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here