Singers :  Jikki and S. Janaki

Music by : T. Chalapathi Rao

Female : Singaara thoppilae
Chella kili tholilae
Kondaada vandhaaru maappilae

Female : Anjaaru naalilae
Adaiyaalam theriyalae
Aal maari ponaalae pombalae
Aal maari ponaalae pombalae

Chorus : Singaara thoppilae
Chella kili tholilae
Kondaada vandhaaru maappilae
Anjaaru naalilae
Adaiyaalam theriyalae
Aal maari ponaalae pombalae pombalae
Aal maari ponaalae pombalae

Female : Kan pattadhaal vandha maayamo
Illai kai thottadhaal vandha kaayamo
Kan pattadhaal vandha maayamo
Illai kai thottadhaal vandha kaayamo

Female : Kannaadi kani irandum
Ponnaana idhazh irandum
Kannaadi kani irandum
Ponnaana idhazh irandum
Punnaagi ponadhadi vambilae
Chorus : Aal maari ponaalae pombalae

Chorus : Singaara thoppilae
Chella kili tholilae
Kondaada vandhaaru maappilae
Anjaaru naalilae
Adaiyaalam theriyalae
Aal maari ponaalae pombalae pombalae
Aal maari ponaalae pombalae

Female : Paavaiyudan kaalai
Paadi varum paadam
Kaadhalenum paadam ooo ooo oo ooo
Paavaiyudan kaalai paadi varum paadam
Sollaamal therivadhillai sonnaalum purivadhillai
Sollaamal therivadhillai sonnaalum purivadhillai
Thannaalae valarumadi nenjilae
Chorus : Aal maari ponaalae pombalae

Chorus : Singaara thoppilae
Chella kili tholilae
Kondaada vandhaaru maappilae
Anjaaru naalilae
Adaiyaalam theriyalae
Aal maari ponaalae pombalae pombalae
Aal maari ponaalae pombalae

Female : Kaalai varum podhu
Kadamai sollum maadhu ooo ooo ooo ooo
Maalai varum podhu mayanghuvadhai paaru
Nalliravil vizhi irandum
Kandu vandha kadhaigalinaal
Nalliravil vizhi irandum
Kandu vandha kadhaigalinaal
Naanangal thondrudhadi nadaiyilae
Chorus : Aal maari ponaalae pombalae

Chorus : Singaara thoppilae
Chella kili tholilae
Kondaada vandhaaru maappilae
Anjaaru naalilae
Adaiyaalam theriyalae
Aal maari ponaalae pombalae pombalae
Aal maari ponaalae pombalae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பெண் : சிங்காரத் தோப்பிலே
செல்லக் கிளி தோளிலே
கொண்டாட வந்தாரு மாப்பிள்ளே

பெண் : அஞ்சாறு நாளிலே
அடையாளம் தெரியலே
ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே
ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே

குழு : சிங்காரத் தோப்பிலே
செல்ல கிளித் தோளிலே
கொண்டாட வந்தாரு மாப்பிள்ளே
அஞ்சாறு நாளிலே
அடையாளம் தெரியலே
ஆள் மாறி போனாளே
பொம்பளே பொம்பளே
ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே

பெண் : கண் பட்டதால் வந்த மாயமோ
இல்லை கை தொட்டாதால் வந்த காயமோ
கண் பட்டதால் வந்த மாயமோ
இல்லை கை தொட்டாதால் வந்த காயமோ

பெண் : கண்ணாடி கனி இரண்டும்
பொன்னான இதழ் இரண்டும்
கண்ணாடி கனி இரண்டும்
பொன்னான இதழ் இரண்டும்
புண்ணாகி போனதடி வம்பிலே
குழு : ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே

குழு : சிங்காரத் தோப்பிலே
செல்ல கிளித் தோளிலே
கொண்டாட வந்தாரு மாப்பிள்ளே
அஞ்சாறு நாளிலே
அடையாளம் தெரியலே
ஆள் மாறி போனாளே
பொம்பளே பொம்பளே
ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே

பெண் : பாவையுடன் காளை
பாடி வரும் பாடம்
காதலெனும் பாடம் ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ
சொல்லாமல் தெரிவதில்லை
சொன்னாலும் புரிவதில்லை
சொல்லாமல் தெரிவதில்லை
சொன்னாலும் புரிவதில்லை
தன்னாலே வளருமடி நெஞ்சிலே
குழு : ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே

குழு : சிங்காரத் தோப்பிலே
செல்ல கிளித் தோளிலே
கொண்டாட வந்தாரு மாப்பிள்ளே
அஞ்சாறு நாளிலே
அடையாளம் தெரியலே
ஆள் மாறி போனாளே
பொம்பளே பொம்பளே
ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே

பெண் : காலை வரும்போது
கடமை சொல்லும் மாது ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ
மாலை வரும் போது மயங்குவதை பாரு
நள்ளிரவில் விழி இரண்டும்
கண்டு வந்த கதைகளினால்
நள்ளிரவில் விழி இரண்டும்
கண்டு வந்த கதைகளினால்
நாணங்கள் தோன்றுதடி நடையிலே
குழு : ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே

குழு : சிங்காரத் தோப்பிலே
செல்ல கிளித் தோளிலே
கொண்டாட வந்தாரு மாப்பிள்ளே
அஞ்சாறு நாளிலே
அடையாளம் தெரியலே
ஆள் மாறி போனாளே
பொம்பளே பொம்பளே
ஆள் மாறி போனாளே பொம்பளே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here