Singers : T. M. Soundarajan and N. L. Ganasaraswathi

Music by : T. A. Kalyanam

Lyrics by : V. Seetharaman

Male : Singara vela vilaiyada va
Ennudan vilaiyaada vaa aa aa aa
Singara vela vilaiyada va
Ennudan vilaiyaada

Female : Sindhai kavarndha seela viraindhae
Ae….aeee….
Sindhai kavarndha seela viraindhae
Thandai salangai jal jal jal jal enavae
Thandai salangai jal jal jal jal enavae

Both : Singara vela vilaiyada va

Male : Pannalae sootuven paamaliyae..yee
Pannalae sootuven paamaliyae ..paamalaiyae
Kannalae paarthu kandha un karunai
Kadai kannalae paarthu kandha un karunai
Panneeril neeratta va va virandhu va

Female : Kundraadum kuhanae sendaada va aa aa
Kundraadum kuhanae sendaada va
Malar sendaada va
Kundraatha anbodum kumara nam nenjam
Ondraaha konji kulava va va va

Both : Singara vela vilaiyada va

Male : Thaenodu tharuven thinaimaavumae
Thaenodu tharuven thinaimaavumae
Vaanoorin amudhin suvai oorum thamizhai
Thaenodu tharuven thinaimaavumae
Vaari nee vazhanga nee vaa vaa ingu vaa

Both : Singara vela vilaiyada va
Ennudan vilaiyaada vaa aa aa aa
Singara vela vilaiyada va

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் என். எல். கான சரஸ்வதி

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஏ. கல்யாணம்

பாடல் ஆசிரியர் :  வி. சீதாராமன்

ஆண் : சிங்கார வேலா விளையாட வா
என்னுடன் விளையாட வா ஆ….ஆ…..ஆ…
சிங்கார வேலா விளையாட வா
என்னுடன் விளையாட வா

பெண் : சிந்தை கவர்ந்த சீலா விரைந்தே..ஏ
சிந்தை கவர்ந்த சீலா விரைந்தே
தண்டை சலங்கை ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் எனவே
தண்டை சலங்கை ஜல்ஜல் ஜல்ஜல் எனவே

இருவர் : சிங்கார வேலா விளையாட வா

ஆண் : பண்ணாலே சூட்டுவேன் பாமாலையே..ஏ
பண்ணாலே சூட்டுவேன் பாமாலையே..பாமாலையே
கண்ணாலே பார்த்து கந்தா உன் கருணை
கடைக் கண்ணாலே பார்த்து கந்தா உன் கருணை
பன்னீரில் நீராட்ட வா வா விரைந்து வா

பெண் : குன்றாடும் குகனே செண்டாட வா ஆ…..ஆ…
குன்றாடும் குகனே செண்டாட வா
மலர்ச் செண்டாட வா
குன்றாத அன்போடும் குமரா நம் நெஞ்சம்
ஒன்றாக கொஞ்சி குலாவ வா வா வா வா

இருவர் : சிங்கார வேலா விளையாட வா

ஆண் : தேனோடு தருவேன் தினைமாவுமே
தேனோடு தருவேன் தினைமாவுமே
வானோரின் அமுதின் சுவையூறும் தமிழை
தேனோடு தருவேன் தினைமாவுமே
வாரி நீ வழங்க நீ வா வா இங்கு வா

இருவர் : சிங்கார வேலா விளையாட வா
என்னுடன் விளையாட வா ஆ….ஆ…..ஆ…
சிங்கார வேலா விளையாட வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here