Singers : Vijay Sethupathi, LV Revanth and Vishnu Priya

Music by : Amrish

Lyrics by : Prabhu Deva and Vinoo Venketesh

Male : Singleu maltu gumbaluma

Male : Ahh hha

Male : Maltu maltu
Singleu maltu gumbaluma
Singleu maltu gumbaluma
Ma mama

Chorus : Yajak yajak yajak yajak
Yajak yajak yajak

Male : Singleu singleu singleu singleu
Singleu maltu gumbaluma
Singleu maltu gumbaluma
Singleu maltu gumbaluma

Male : Singleu singleu singleu singleu
Singleu maltu gumbaluma
Singleu maltu gumbaluma
Singleu maltu gumbaluma

Male : Honeymoon chalo chalo
Baileys full oh full oh
Tequila ull oh ull oh
Darling hello hello

Male : Singleu singleu singleu singleu
Singleu maltu gumbaluma

Chorus : Yajak yajak yajak yajak
Yajak yajak yajak bajata

Male : Honeymoon chalo chalo
Baileys full oh full oh
Tequila ull oh ull oh
Darling hello hello

Male : Singleu singleu singleu singleu
Singleu maltu gumbaluma

Male : Maada maada maada
Maadaswami
Mooda mooda mooda
Moodaswami
Maadaswami moodaswami

Male : One for the master
One for the  day
One for the little boy
Who loves doors the lane

Male : Ada rendu pega pottakka
Gentleu manugo
Konjam extra cutting pottakka
Superu manugo

Male : Ada kudikkiravana kudichakka
Nadippathillama
Life ah veruppathillama
Ethaiyum sumapathillama

Male : ………..

Male : Honeymoon chalo chalo
Baileys full oh full oh
Tequila ull oh ull oh
Darling hello hello

Female : Singleu singleu singleu singleu
Singleu maltu gumbaluma

Male : I want sing in the malt
I want more in the malt

Male : Bajata

Male : Honeymoon chalo chalo
Baileys full oh full oh
Tequila ull oh ull oh
Darling hello hello

Male : Singleu singleu singleu singleu
Singleu maltu gumbaluma

Male : Dialogue…………

பாடகர்கள் : விஜய் சேதுபதி, எல் வி ரேவந்த் மற்றும் விஷ்ணு பிரியா

இசை அமைப்பாளர் : அம்ரிஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : பிரபுதேவா மற்றும் வினோ வெங்கடேஷ்

ஆண் : சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா…

ஆண் : ஆஹா ஹ்ஹா

ஆண் : மால்டு மால்டு
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா
அம்மா அம்மா

குழு : யாஜக் யாஜக் யாஜக் யாஜக்
யாஜக் யாஜக் யாஜக்

ஆண் : சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா

ஆண் : சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா

ஆண் : ஹனிமூன் சலோ சலோ
பெய்லிஸ் ஃபுல் ஓ ஃபுல் ஓ
டெக்கிலா உல் ஓ உல் ஓ
டார்லிங் ஹலோ ஹலோ

ஆண் : சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா

குழு : யாஜக் யாஜக் யாஜக் யாஜக்
யாஜக் யாஜக் யாஜக் பஜாதா

ஆண் : ஹனிமூன் சலோ சலோ
பெய்லிஸ் ஃபுல் ஓ ஃபுல் ஓ
டெக்கிலா உல் ஓ உல் ஓ
டார்லிங் ஹலோ ஹலோ

ஆண் : சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா

ஆண் : மாட மாட மாட
மாடசாமி
மூட மூட மூட
மூடசாமி
மாடசாமி மூடசாமி

ஆண் : ஒன் ஃபார் தி மாஸ்டர்
ஒன் ஃபார் தி டே
ஒன் ஃபார் தி லிட்டில் பாய்
ஹூ லவ்ஸ் டோர்ஸ் தி லேன்

ஆண் : அட ரெண்டு பெக்க போட்டாக்கா
ஜெண்டில் மேனுங்கோ
கொஞ்சம் எக்ஸ்ட்ரா கட்டிங் போட்டாக்கா
சூப்பர் மேனுங்கோ

ஆண் : அட குடிக்கிறவன குடிச்சாக்கா
நடிப்பதில்லமா
லைஃப வெறுப்பதில்லமா
எதையும் சுமப்பதில்லமா

ஆண் :………..

ஆண் : ஹனிமூன் சலோ சலோ
பெய்லிஸ் ஃபுல் ஓ ஃபுல் ஓ
டெக்கிலா உல் ஓ உல் ஓ
டார்லிங் ஹலோ ஹலோ

பெண் : சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா

ஆண் : ஐ வான்ட் சிங் இந்த மால்ட்
ஐ வான்ட் மோர் இந்த மால்ட்

ஆண் : பஜாடா

ஆண் : ஹனிமூன் சலோ சலோ
பெய்லிஸ் ஃபுல் ஓ ஃபுல் ஓ
டெக்கிலா உல் ஓ உல் ஓ
டார்லிங் ஹலோ ஹலோ

ஆண் : சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு சிங்கிள்ளு
சிங்கிள்ளு மால்டு கும்பலுமா

ஆண் : உரையாடல்…………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here