Singers : Kaka Balachandar,Gana Ulagam Dharani and Arivu

Music by : Hiphop Tamizha

Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Kanna paatha stun aavatha
Ava appan vantha apeetaavom
Ana appurama repeat aavom

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Male : Single pasanga…aaa…
Single…

Chorus : Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma
Ushar mela dhaeko ma
Naanga vaacha mela paappom ma

Chorus : ……………………..

Chorus : Ava coloru enna coloru enna
Male : Ujjaala white-u
Naan avalukkukaaga poduvan da
Majaava fight-u

Chorus : Ava ooru enna ooru enna
Male : Pakkathu state-u
Chorus : Appo erkanavae aalu irukkum
Machan nee late-u

Male : Avala naanum love-u pannan
Inch by inch-u
Chorus : Avanga appankaaran
Kudukka poraan
Mookkula punch-u

Male : Avala naanum kootti povan
Marina beach-u
Chorus : Anga neenga sernthu poga
Thada potaachu

Male : Hey keralathu kanchana
Naan varuven di nee sirichana
En mela enna tension-ah
Nee okay sonna thakdhina

Male : Mathikuvan ennai naanum
Pakkavana person-ah
Nee othukittu vara sonna
Naan work-u pannuvan purushana

Chorus : ……………………….

Male : Hey single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Taj mahal katta ready
Sengal kodunga

Chorus : Naanga single pasanga
Ippo mingle aaga vanthirukkom
Committed-nu status maatha
Signal kodunga

Male : Single pasanga…
Chorus : Ponna paatha manna paakkum
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava kanna patha stun aavatha
Male : Single pasanga…
Chorus : Ava appan vantha apeetaavom
Male : Single pasanga…
Chorus : Ada apprama repeat aavom

Chorus : ……………………….

Chorus : Johny johny
Male : Inna paa…
Chorus : Thorathinu varaan
Avanga appa

Male : Thirumbura pakkam ellaam
Nikkum un face-u
Virumbura ponnu kitta
Dhillaa neeyum pesu
Kedaikkura gap-la ellaam
Poonthu kalaasu

Chorus : Unga appan thaamassu
Ini naan thaan di massu

Male : Manasula trending-u di
Unnoda smile-u
Romba naala pending-u di
Ennoda file-u

Chorus : Konjam paathu
Muduchu kudu di
Kilinja heart-a thachu kudu
Un friend-a vetti vudu
Kadasiya ennai kattikudu

Male : Ada aeroplane-a paathukinnu
Share auto-la ponan di
Un parachute parvaiyaala
Thookitta nee mela di

Chorus : Vaadi jimikki kammal
Thaadi pacha signal
Unnoda current kannaal
Nolanjan kolantha nenjil

Male : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Siricha ilippom
Moracha therippom
Siricha ilippom
Moracha therippom

Chorus : Single pasanga
Naanga single pasanga
Single pasanga
Naanga single pasanga…..

பாடகர்கள் : காகா பாலசந்தர், கானா உலகம் தரணி மற்றும் அறிவு

இசையமைப்பாளர் : ஹிப்ஹாப் தமிழா

குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆக வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க……ஆஅ….
சிங்கிள்….

குழு : உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா
உஷார் மேல தேகோ மா
நாங்க வச்ச மேல பாப்போம் மா

குழு : …………………

குழு : அவ கலரு என்ன கலரு என்ன
ஆண் : உஜ்ஜால ஒய்ட்டு
நான் அவளுக்குகாக போடுவேன்டா
மஜாவா பைட்டு

குழு : அவ ஊரு என்ன ஊரு என்ன
ஆண் : பக்கத்து ஸ்டேட்டு
குழு : அப்போ ஏற்கனவே ஆளு இருக்கும்
மச்சான் நீ லேட்டு

ஆண் : அவள நானும் லவ்வு பண்ணேன்
இன்ச் பை இன்ச்சு
குழு : அவங்க அப்பன்காரன்
குடுக்க போறான்
மூக்குல பஞ்ச்சு

ஆண் : அவள நானும் கூட்டி போவேன்
மெரினா பீச்சு
குழு : அங்க நீங்க சேர்ந்து போக
தடா போட்டாச்சு

ஆண் : ஹே கேரளத்து காஞ்சனா
நான் வருவேன் டி நீ சிரிச்சன
என் மேல டென்ஷனா
நீ ஒகே சொன்ன தக்தின

ஆண் : மாத்திக்குவேன் என்னை நானும்
பக்காவான பெர்சன்னா
நீ ஒத்துகிட்டு வர சொன்னா
நான் வொர்க்கு பண்ணுவான் புருஷனா

குழு : …………………………….

ஆண் : ஹே சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
தாஜ் மஹால் கட்ட ரெடி
செங்கல் கொடுங்க

குழு : நாங்க சிங்கிள் பசங்க
இப்போ மிங்கிள் ஆகா வந்திருக்கோம்
கம்மிட்டேடுன்னு ஸ்டேட்டஸ் மாத்த
சிக்னல் கொடுங்க

ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : பொண்ண பாத்த மண்ண பாக்கும்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : கண்ண பாத்தா ஸ்டன் ஆவாத
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : அவ அப்பன் வந்த அபீட்டாவோம்
ஆண் : சிங்கிள் பசங்க
குழு : ஆனா அப்புறமா ரிப்பீட் ஆவோம்

குழு : ………………..

குழு : ஜானி ஜானி
ஆண் : இன்னா பா…..
குழு : தொரத்தின்னு வரான்
அவங்க அப்பா

ஆண் : திரும்புற பக்கம் எல்லாம்
நிக்கும் உன் பேஷ்
விரும்புற பொண்ணு கிட்ட
தில்லா நீயும் பேசு
கெடைக்குற கேப்ல எல்லாம்
பூந்து கலாசு

குழு : உங்க அப்பன் தாமாசு
இனி நான்தான் டி மாசு

ஆண் : மனசுல ட்ரன்டிங்குடி
உன்னோட ஸ்மைல்லு
ரொம்ப நாளா பெண்டிங்குடி
என்னோட பைல்லு

குழு : கொஞ்சம் பாத்து
முடுச்சு குடுடி
கிழிஞ்ச ஹார்ட்ட தச்சு குடு
உன் பிரண்ட வெட்டிவுடு
கடைசியா என்னை கட்டிகுடு

ஆண் : அட ஏரோப்ளான்ன பாத்துகின்னு
ஷேர் ஆட்டோல போறேன்டி
உன் பாராசூட் பார்வையால
தூக்கிட்ட நீ மேல டி

குழு : வாடி ஜிமிக்கி கம்மல்
தாடி பச்சை சிக்னல்
உன்னோட கரண்ட் கண்ணால்
நொலன்ஜான் கொழந்த நெஞ்சில்

ஆண் : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிரிச்சா இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்
சிரிச்ச இழிப்போம்
மொறச்சா தெரிப்போம்

குழு : சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க
சிங்கிள் பசங்க
நாங்க சிங்கிள் பசங்க…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here