Sinthama Sirippa Song Lyrics is a track from Deiveega Uravu – Tamil Movie 1968, Starring Jai Sankar, C. K. Nagesh, V. K. Ramasamy, Master Sridhar, R. S. Manohar, S. V. Sahasranamam, Thengai Srinivasan, S. V. Subbaiah, Devika, Sachchu and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by M. S. Rajeswari, music composed by K. V. Mahadevan and lyrics work penned by Kannadasan.

Singer : M. S. Rajeswari

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Sindhaama sirippa singhara pappa
Sindhaama sirippa singhara pappa
Vandaaga parappa vaayadi pappa
Sindhaama sirippa singhara pappa
Vandaaga parappa vaayadi pappa

Female : Poovaaga madhicha pogama iruppa
Thaanaaga ninaicha ohonnu rasippa
Poovaaga madhicha pogama iruppa
Thaanaaga ninaicha ohonnu rasippa
Yaraanum adicha ammaannu azhaippa
Aaraaroo padichaa appodhu paduppa

Female : Sindhaama sirippa singhara pappa
Vandaaga parappa vaayadi pappa

Female : Thundaaga pazhuthu rendaana idhazhai
Onnaagha kuvippa ennaama koduppa
Thundaaga pazhuthu rendaana idhazhai
Onnaagha kuvippa ennaama koduppa
Pandhaaga kudhippa paalaga inippaa
Unnodu paduppa onnaagha kalappa

Female : Sindhaama sirippa singhara pappa
Vandaaga parappa vaayadi pappa

Female : Nenjodu anaichaa panjaaga iruppa
Kondaadum edathil kummaalam adippa
Nenjodu anaichaa panjaaga iruppa
Kondaadum edathil kummaalam adippa
Sendaga midhappa anjaama nadappa
Ennaalum unakkae ponnaagha porappa

Female : Sindhaama sirippa singhara pappa
Vandaaga parappa vaayadi pappa
Sindhaama sirippa singhara pappa
Vandaaga parappa vaayadi pappa

பாடகி : எம். எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சிந்தாமப் சிரிப்பா சிங்காரப் பாப்பா
சிந்தாம சிரிப்பா சிங்காரப் பாப்பா
வண்டாக பறப்பா வாயாடிப் பாப்பா
சிந்தாம சிரிப்பா சிங்காரப் பாப்பா
வண்டாக பறப்பா வாயாடிப் பாப்பா

பெண் : பூவாக மதிச்சா போகாம இருப்பா
தானாக நினைச்சா ஓஹோன்னு ரசிச்சா
பூவாக மதிச்சா போகாம இருப்பா
தானாக நினைச்சா ஓஹோன்னு ரசிச்சா
யாரானும் அடிச்சா அம்மான்னு அழைப்பா
ஆராரோ படிச்சா அப்போது படுப்பா

பெண் : சிந்தாம சிரிப்பா சிங்காரப் பாப்பா
வண்டாக பறப்பா வாயாடிப் பாப்பா

பெண் : துண்டாகப் பழுத்து ரெண்டான இதழை
ஒண்ணாக குவிப்பா எண்ணாம கொடுப்பா
துண்டாகப் பழுத்து ரெண்டான இதழை
ஒண்ணாக குவிப்பா எண்ணாம கொடுப்பா
பந்தாக குதிப்பா பாலாக இனிப்பா
உன்னோட படுப்பா ஒண்ணாக கலப்பா

பெண் : சிந்தாம சிரிப்பா சிங்காரப் பாப்பா
வண்டாக பறப்பா வாயாடிப் பாப்பா

பெண் : நெஞ்சோடு அணைச்சா பஞ்சாக இருப்பா
கொண்டாடும் எடத்தில் கும்மாளம் அடிப்பா
நெஞ்சோடு அணைச்சா பஞ்சாக இருப்பா
கொண்டாடும் எடத்தில் கும்மாளம் அடிப்பா
செண்டாக மிதப்பா அஞ்சாம நடப்பா
எந்நாளும் உனக்கே பொண்ணாகப் பொறப்பா

பெண் : சிந்தாம சிரிப்பா சிங்காரப் பாப்பா
வண்டாக பறப்பா வாயாடிப் பாப்பா
சிந்தாம சிரிப்பா சிங்காரப் பாப்பா
வண்டாக பறப்பா வாயாடிப் பாப்பா….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here