Singers : S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Thandhana thathana
Thaiyana thathana thanana thathana
Thaana thaiyana thandhaana

Male : Aahaan sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Female : Lala lala lala lala lala lala
lalala laala laala lallala laalaa laaa

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi

Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi

Female : Mmmm   Male : Sandhangal

Female : Naana naaa    Male : Neeyaanaal

Female : Ri sa ri    Male : Sangeetham

Female : Mmmhmmhmm

Male : Naanaaven sandhangal
Neeyaanaal sangeedham naanaaven

Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Female : Aaa

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi haha

Female : Nana naa nana

Male : Come on say it once again

Female : Nana naa nana

Male : Mmm sirikum sorgam

Female : Thara nana tharara naana

Male : Thanga thattu enaku matum okay

Female : Thaare thaare thaana

Male : Appudiyaa thevai paavai paarvai

Female : Thathana thanna

Male : Ninaika vaithu

Female : Nana lala lalala lala

Male : Nenjil indru nerungi vandhu

Female : Nanana nanana naa
Thana naa lala laa thana naa

Male : Beautiful mayakam thanthadhu
Yaar thamizho amudho kaviyo

Male : Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram illadi raajaathi

Male : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paada
Neram illadi raajathi

Male : Sandhangal   Female : Ahahaa

Male : Neeyaanaal    Female : Ahahaa

Male : Sangeetham    Female : Ahahaa

Male : Naanaaven    Female : Aaahaahaa

Female : Ippo paarkalam
Thanana thanana naana

Male : Mmmm mazhaiyum veyilum enna

Female : Thanna naana thanana nanna nanna

Male : Unnai kandaal
Malarum mullum enna

Female : Thanana naana
Thanana naana thanna

Male : Ammaadiyo thanana
Naana thanana naana thaanaa
Aah rathiyum naadum azhagil aadum kangal

Female : Sabash

Male : Kavidhai ulagam kenjum
Unnai kandaal kavignar idhayam konjum

Female : Mmhmm
{ Kodutha sandhangalil
En manadhai nee ariya naan uraithen } (2)

Female : { Sippi irukudhu
Muthum irukudhu thirandhu paarka
Neram vanthadhu ippodhu

Female : Sindhai irukudhu
Sandham irukudhu kavidhai paadi
Kalandhirupadhu eppodhu } (2)

Male : Mm aahahaa lalalaa
Mmmhmmhmm aaahaahaa

Male & Female : Lalalala lalala lalala lalalaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தந்தன தத்தன
தையன தத்தன தனன
தத்தன தான தையன
தந்தானா

ஆண் : ஆஹான் சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

பெண் : லல லலலல
லல லலலல லல
லாலல லாலல
லலலா லாலாலா

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

பெண் : ம்ம்ம்
ஆண் : சந்தங்கள்

பெண் : நானா னா
ஆண் : நீயானால்

பெண் : ரி ச ரி
ஆண் : சங்கீதம்

பெண் : ம்ம்ம்ஹம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆண் : நானாவேன்
சந்தங்கள் நீயானால்
சங்கீதம் நானாவேன்

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி
பெண் : ஆஆ

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி ஹாஹா
பெண் : நனன நானா

ஆண் : கம் ஆன் சே
இட் ஒன்ஸ் அகைன்
பெண் : நனன நானா

ஆண் : ம்ம்ம்
சிரிக்கும் சொர்க்கம்
பெண் : தர நன தரர
நானா

ஆண் : தங்க தட்டு
எனக்கு மட்டும்
ஓகே
பெண் : தானே
தானே தானா

ஆண் : அப்புடியா
தேவை பாவை
பார்வை
பெண் : தத்தன
தன்னா

ஆண் : நினைக்க
வைத்து
பெண் : நான லல
லலல லாலா

ஆண் : நெஞ்சில்
நின்று நெருங்கி
வந்து
பெண் : நநன நநன
னா தன னா லல
லா தன னா

ஆண் : பியூட்டிபுல்
மயக்கம் தந்தது யார்
தமிழோ அமுதோ
கவியோ

ஆண் : சிப்பி
இருக்குது முத்தும்
இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாட நேரம் இல்லடி
ராஜாத்தி

ஆண் : சந்தங்கள்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : நீயானால்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : சங்கீதம்
பெண் : ஆஹாஹா

ஆண் : நானாவேன்
பெண் : ஆஹாஹா

பெண் : இப்போ
பார்க்கலாம்
தனன தனன
நானா

ஆண் : ம்ம்ம்
மழையும்
வெயிலும் என்ன

பெண் : தன்ன நானா
தனன நன்னா நன்னா

ஆண் : உன்னை கண்டால்
மலரும் முள்ளும் என்ன

பெண் : தனன நான
தனன நான தன்னா

ஆண் : அம்மாடியோ
தனன நானா தனன
நானா தானா ஆ
ரதியும் நாடும் அழகில்
ஆடும் கண்கள்

பெண் : சபாஷ்

ஆண் : கவிதை
உலகம் கெஞ்சும்
உன்னை கண்டால்
கவிஞர் இதயம்
கொஞ்சும்

பெண் : ம்ம்ஹ்ம்ம்
{ கொடுத்த சந்தங்களில்
என் மனதை நீ அறிய
நான் உரைத்தேன் } (2)

பெண் : { சிப்பி இருக்குது
முத்தும் இருக்குது திறந்து
பார்க்க நேரம் வந்தது
இப்போது

பெண் : சிந்தை இருக்குது
சந்தம் இருக்குது கவிதை
பாடி கலந்திருப்பது
எப்போது } (2)

ஆண் : ம்ம் ஆஹாஹா
லலலா ம்ம்ஹ்ம்ம்ஹ்ம்ம்
ஆஹாஹா

ஆண் & பெண் : லலலா
லலலா லலலா லலலா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here