Singer : S. Janaki

Music by : Devendran

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham
Manam maarumaa thuyar theerumaa vazhi serumaa
Koorammaa paadum paadal kettu palavitha paavangalo

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham

Female : Nenjam thedutho nizhaludan vilaiyaadutho
Konjum paadalai ketkutho
Nenjam thedutho nizhaludan vilaiyaadutho
Konjum paadalai ketkutho

Female : Kal tharai meedhu neenthuvathu
Kaanalil kaigalai yaendhuvathu
Kal tharai meedhu neenthuvathu
Kaanalil kaigalai yaendhuvathu

Female : Maari varum vaazhkkaiyilae
Idhu oru pudhuvidha anupavamo

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham

Female : Megam paaduthu mella varum alai modhuthu
Yaarai thediyo oduthu
Megam paaduthu mella varum alai modhuthu
Yaarai thediyo oduthu

Female : Alaigalum karaiyinai thazhuviyathaen
Thazhuviya alaigalum thirimbiyathaen
Alaigalum karaiyinai thazhuviyathaen
Thazhuviya alaigalum thirimbiyathaen

Female : Mugil varumaa mazhai tharumaa
Marupadi oru thuli mazhai vizhumaa

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham
Manam maarumaa thuyar theerumaa vazhi serumaa
Koorammaa paadum paadal kettu palavitha paavangalo

Female : Siraiyinil veenai chiththira poompaavai
Inainthathanaalae iniya sangeetham

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்
மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா
கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்…

பெண் : நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ
கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ
நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ
கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ

பெண் : கல் தரை மீது நீந்துவதும்
கானலில் கைகளை ஏந்துவதும்
கல் தரை மீது நீந்துவதும்
கானலில் கைகளை ஏந்துவதும்

பெண் : மாறி வரும் வாழ்க்கையிலே
இது ஒரு புதுவித அனுபவமோ

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்…

பெண் : மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது
யாரைத் தேடியோ ஓடுது
மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது
யாரைத் தேடியோ ஓடுது

பெண் : அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன்
தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன்
அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன்
தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன்

பெண் : முகில் வருமா மழை தருமா
மறுபடி ஒரு துளி மழை விழுமா

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்
மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா
கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ

பெண் : சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை
இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here