Singer : P. Susheela

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Not Known

Female : Sirappinai purinthuthaanae
Sivan unnai sirasil kondaan
Vayaga maantharellaam
Vaanagam varuthal menmai
Vaan mazhai neeyo
Mannil varuvathae perumaiyandro

Female : Mazhai seitha pizhaiyinaalae
Maanilam mayanguthennum
Vasai miozhi vaangidaathae
Varuga vaan mazhaiyae vaa vaa
Varuga vaan mazhaiyae vaa vaa…..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : தெரியவில்லை

பெண் : சிறப்பினை புரிந்து தானே
சிவன் உன்னை சிரசில் கொண்டான்
வையக மாந்தரெல்லாம்
வானகம் வருதல் மேன்மை
வான் மழை நீயோ
மண்ணில் வருவதே பெருமையன்றோ….

பெண் : மழை செய்த பிழையினாலே
மாநிலம் மயங்குதென்னும்
வசை மொழி வாங்கிடாதே
வருக வான் மழையே வா வா
வருக வான் மழையே வா வா …….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here