Singers : T. M. Soundararajan and Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Sirikka therindhaal podhum
Thuyar nerungaadhu nammai orupodhum
Sirikka therindhaal podhum
Thuyar nerungaadhu nammai orupodhum
Sirikka therindhaal podhum

Female : Sirikka therindhaal podhum
Thuyar nerungaadhu nammai orupodhum
Sirikka therindhaal podhum
Thuyar nerungaadhu nammai orupodhum
Sirikka therindhaal podhum

Male : {Vanatthukku azhagu

Female : Pasumai

Male : Vaarthaikku azhagu

Female : Inimai

Male : Kulathukku azhagu

Female : Thaamarai
Nam mugatthukku azhagu punnagai} (2)

Both : Sirikka therindhaal podhum

Male : Iravum pagalum undu
Vaazhvil ilamaiyum mudhumaiyum undu
Iravum pagalum undu
Vaazhvil ilamaiyum mudhumaiyum undu

Female : Uravum pagaiyum undu
Enum unmaiyiai nenjil kondu
Uravum pagaiyum undu
Enum unmaiyiai nenjil kondu

Both : Sirikka therindhaal podhum

Female : Thuyar nerungaadhu
Nammai orupodhum

Both : Sirikka therindhaal podhum

Female : {Uravai valarppadhu
Male : Anbu
Female : Mana niraivai tharuvadhu
Male : Panbu
Female : Porumaiyai alippadhu
Male : Sirippu
Idhai purindhavar adaivadhu kalippu} (2)

Both : Sirikka therindhaal podhum

Female : Manidhan maaruvadhillai
Avan maaridil manidhanae illai
Manidhan maaruvadhillai
Avan maaridil manidhanae illai

Male : Vandhidum avanaal thollai
Nee sindhithu paar en sollai
Vandhidum avanaal thollai
Nee sindhithu paar en sollai

Male : Sirikka therindhaal podhum

Female : Thuyar nerungaadhu
Nammai orupodhum

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

மற்றும் சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்
துயர் நெருங்காது நம்மை ஒருபோதும்
சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

ஆண் : {வ‌ன‌த்துக்கு அழ‌கு
பெண் : ப‌சுமை
ஆண் : வார்த்தைக்கு அழகு
பெண் : இனிமை
ஆண் : குளத்துக்கு அழகு
பெண் : தாமரை
நம் முகத்துக்கு அழகு புன்னகை} (2)

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

ஆண் : இர‌வும் ப‌க‌லும் உண்டு
வாழ்வில் இள‌மையும் முதுமையும் உண்டு
இர‌வும் ப‌க‌லும் உண்டு
வாழ்வில் இள‌மையும் முதுமையும் உண்டு

பெண் : உற‌வும் ப‌கையும் உண்டு
எனும் உண்மையை நெஞ்சில் கொண்டு
உற‌வும் ப‌கையும் உண்டு
எனும் உண்மையை நெஞ்சில் கொண்டு

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : துயர் நெருங்காது
நம்மை ஒருபோதும்

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : {உறவை வ‌ள‌ர்ப்ப‌து
ஆண் : அன்பு
பெண் : ம‌ன‌ நிறைவைத் த‌ருவ‌து
ஆண் : ப‌ண்பு
பெண் : பொறுமையை அளிப்ப‌து
ஆண் : சிரிப்பு
இதை புரிந்த‌வ‌ர் அடைவ‌து க‌ளிப்பு} (2)

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : ம‌னித‌ன் மாறுவ‌தில்லை
அவ‌ன் மாறிடில் ம‌னித‌னே இல்லை
ம‌னித‌ன் மாறுவ‌தில்லை
அவ‌ன் மாறிடில் ம‌னித‌னே இல்லை

ஆண் : வ‌ந்திடும் அவ‌னால் தொல்லை
நீ சிந்தித்து பார் என் சொல்லை
வ‌ந்திடும் அவ‌னால் தொல்லை
நீ சிந்தித்து பார் என் சொல்லை

இருவர் : சிரிக்கத் தெரிந்தால் போதும்

பெண் : துயர் நெருங்காது
நம்மை ஒருபோதும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here