Singer : Benny Dayal

Music by : Masala Coffee

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Male : Nerangal kaalangal
Chill panna thevai illai
Cheers endru koovi paar
Sorgamum dhooramilai

Male : Saturday night mattum
Partigal podhavillai
Andradam sun burn thaan
Ver ingu thevai llai

Male : Sirikkalaam parakkalaam…

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Male : Kidaiyathu naalai
Indru mattum kaiyil undu
Kaaranam thaevai illai
Irukkum varaikkum anubavi

Male : Kadigaram mullaai
Kaalgal engum nirapathillai
Yaar enna sonnaal enna
Unakku pudithaal edhum sari

Male : Ilakkanam udaikkalaam
Padaipugal pirakkumae
Vidhigalaal niruthinaal
Etti udaithaal kadhavugal thirakkumae

Male : Mudiyadha veppam
Moolaikkulla patri kolla
Vegam vaandhaachae
Ooivom endra ennam pochae

Male : Mudivillaa aattam
Vaalibangal ondrai sera
Per inbam aachae
Koochal osai bodhai aachae

Male : Pudhiyadhaai pirakka naam
Virudhungal nadakkuthae
Isaikku naam isainthida
Arangugal adhiruthae

Male Rap : …………………………..

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

Male : Sirikkalaam parakkalaam
Iraikkaigal mulaithathae
Midhakkalaam kudhikalaam
Kavalaigal marakkumae

பாடகர் : பென்னி டயல்

இசையமைப்பாளர் : மசாலா காபி

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : நேரங்கள் காலங்கள்
சில் பண்ண தேவை இல்லை
சியர்ஸ் என்று கூவி பார்
சொர்க்கமும் தூரமில்லை

ஆண் : சேட்டர்டே நைட் மட்டும்
போதைகள் போதவில்லை
அன்றாடம் சன் பர்ன்தான்
வேற் இங்கு தேவை இல்லை

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : கிடையாது நாளை
இன்று மற்றும் கையில் உண்டு
காரணம் தேவை இல்லை
இருக்கும் வரைக்கும் அனுபவி

ஆண் : கடிகாரம் முள்ளாய்
கால்கள் எங்கும் நிற்பதில்லை
யார் என்ன சொன்னால் என்ன
உனக்கு புடித்தால் எதும் சரி

ஆண் : இலக்கணம் உடைக்கலாம்
படைப்புகள் பிறக்குமே
விதிகளால் நிறுத்தினால்
எட்டி உதைத்தால் கதவுகள் திறக்குமே

ஆண் : முடியாத வெப்பம்
மூளைக்குள்ளே பற்றி கொள்ள
வேகம் வந்தாச்சே
ஓய்வோம் என்ற எண்ணம் போச்சே

ஆண் : முடிவில்லா ஆட்டம்
வாலிபங்கள் ஒன்றாய் சேர
பேர் இன்பம் ஆச்சே
கூச்சல் ஓசை போதை ஆச்சே

ஆண் : புதியதாய் பிறக்க நாம்
விருதுகள் நடக்குதே
இசைக்கு நாம் இசைந்திட
அரங்குகள் அதிருதே

ஆண் : ………………………………..

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே

ஆண் : சிரிக்கலாம் பறக்கலாம்
இறக்கைகள் முளைத்ததே
மிதக்கலாம் குதிக்கலாம்
கவலைகள் மறக்குமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here