Singer : Seerkazhi Sivachidambaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum
Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Queue-vil ninnaa seekkiramaa ration arisi kidaikkanum
Ration arisi kedachchuthaanae aduppil olaiyum sirikkanum
Pallikkooda admission thaan panam tharaama kedaikkanum
Pasangalellaam padichchuthaanae peththavanga sirikkanum

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : Etti etti poyidaama election ingae nadakkanum
Election-nilae jeyichchuthaanae MLA-kkal sirikkanum
Aala therinja aala paaththu aatchiyaththaan kodukkanum
Aaga moththam ooru sanam aasai theera sirikkanum

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : N.s.krishnan thodangi
Namma s.s.chandran varaiyilae
Sirikka vechcha kaaranamthaan peru vanthathu thiraiyilae
Sirippu padam kaattrappo neengalellaam rasikkanum
Eduththa padam odiththaanae naangalellaam sirikkanum

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum

Male : Sadhaa unga manasa vittu kalakalappaaththaan
Sahadevan mahadevan kadhaiyai polaththaan

Male : Sirikkanum sirikkanum thaaikulangal sirikkanum
Sirikkanum sirikkanum kavalaiyellaam marakkanum…..

பாடகர் : சீர்காழி சிவசிதம்பரம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : க்யூவில் நின்னா சீக்கிரமா ரேஷன் அரிசி கிடைக்கணும்
ரேஷன் அரிசி கெடச்சுதானே அடுப்பில் ஒலையும் சிரிக்கணும்
பள்ளிக்கூட அட்மிஷன்தான் பணம் தராம கெடைக்கணும்
பசங்களெல்லாம் படிச்சுதானே பெத்தவங்க சிரிக்கணும்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : எட்டி எட்டி போயிடாம எலக்க்ஷன் இங்கே நடக்கணும்
எலக்க்ஷனிலே ஜெயிச்சுதானே எம்எல்ஏக்கள் சிரிக்கணும்
ஆள தெரிஞ்ச ஆளப் பாத்து ஆட்சியத்தான் கொடுக்கணும்
ஆக மொத்தம் ஊரு சனம் ஆசை தீர சிரிக்கணும்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : என்.எஸ். கிருஷ்ணன் தொடங்கி
நம்ம எஸ்.எஸ்.சந்திரன் வரையிலே
சிரிக்க வெச்ச காரணம்தான் பேரு வந்தது திரையிலே
சிரிப்பு படம் காட்டுறப்போ நீங்களெல்லாம் ரசிக்கணும்
எடுத்த படம் ஓடித்தானே நாங்களெல்லாம் சிரிக்கணும்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்

ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்

ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here