Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Sirithaal
Thanga padhumai
Adada adada enna pudhumai
Koduthen endhan manadhai
Valarthen valarthen indha uravai

Female : Sirithaal
Thanga padhumai
Adada adada enna pudhumai
Koduthen endhan manadhai
Valarthen valarthen indha uravai

Male : { Maargazhi
Pani pol udaiyanindhu
Semmadhulankani pol
Idhazh kanindhu } (2)

Male : Kaar kuzhalalae
Idaiyalandhu nee kaathirundhaayo
Enai ninaindhu

Female : { Azhagenum
Vadivil nilaiyizhandhen
Indha aan magan pidiyil
Yenai marandhen } (2)

Female : Pazhagiyum
Yeno thalai kunindhen
Ingu paruvathin munnae
Mugam sivandhen

Male : Sirithaal
Thanga padhumai
Adada adada enna padhumai

Female : Koduthen endhan manadhai
Valarthen valarthen indha uravai

Male : ……………………….

Female : ……………………

Male : Kayal vizhi
Irandil vayal amaithu
Adhil kaadhal yendroru
Vidhai vidhaithu

Female : Kaalam
Arindhu kadhir arupoma
Kaaviya ulagil kudiyirupoma

Male : Panjanai
Kaalathil poo virithu
Adhil pavala nilavai alangarithu

Female : Konjidum
Iravai valarpoma
Sugam kodi kodiyaai
Kuvipoma

Male & Female : Sirithaal
Thanga padhumai
Adada adada enna padhumai
Koduthen endhan manadhai
Valarthen valarthen indha uravai

Male : ……………………………

Female : …………………………

பாடகி : பி.சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை

பெண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை

ஆண் : { மார்கழிப் பனி
போல் உடையணிந்து
செம்மாதுளங்கனி போல்
இதழ் கனிந்து } (2)

ஆண் : கார்குழலாலே
இடையளந்து நீ
காத்திருந்தாயோ
எனை நினைந்து

பெண் : { அழகெனும்
வடிவில் நிலையிழந்தேன்
இந்தஆண்மகன் பிடியில்
எனை மறந்தேன் } (2)

பெண் : பழகியும்
ஏனோ தலை குனிந்தேன்
இங்கு பருவத்தின் முன்னே
முகம் சிவந்தேன்

ஆண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை

பெண் : கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை

ஆண் : …………………..
பெண் : …………………..

ஆண் : கயல்விழி
இரண்டில் வயல்
அமைத்து அதில்காதல்
என்றொரு விதை விதைத்து

பெண் : காலமறிந்து
கதிர் அறுப்போமா
காவிய உலகில்
குடியிருப்போமா

ஆண் : பஞ்சணைக்
காலத்தில் பூவிரித்து
அதில்பவள நிலாவை
அலங்கரித்து

பெண் : கொஞ்சிடும்
இரவை வளர்ப்போமா
சுகம்கோடிக் கோடியாய்க்
குவிப்போமா

ஆண் & பெண் : சிரித்தாள் தங்கப்
பதுமை அடடா அடடா
என்ன புதுமை கொடுத்தேன்
எந்தன் மனதை வளர்த்தேன்
வளர்த்தேன் இந்த உறவை

ஆண் : …………………..
பெண் : …………………..

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here