Singer : C. S. Jayaraman

Music by : Sudharsanam

Male : Sirithaalum azhuthaalum
Nilai ondru thaan…aan…
Sendraalum nindraalum
Vazhi ondru thaan
Vazhi ondru thaan

Male : Sirithaalum azhuthaalum
Nilai ondru thaan…
Sirithaalum azhuthaalum
Nilai ondru thaan..
Sendraalum nindraalum
Vazhi ondru thaan

Male : Thodarnthaalum mudinthaalum
Kadhai ondru thaan
Thaazhnthaalum vaazhnthaalum
Tharam ondru thaan

Male : Sirithaalum azhuthaalum
Nilai ondru thaan..

Male : Inaivadhilae inbam
Pirivadhilae thunbam
Ulaginil maaradha needhi
Inaivadhilae inbam
Pirivadhilae thunbam
Ulaginil maaradha needhi

Male : Varuvadhu pol vandhu
Nilaipadhu pol nindru
Varuvadhu pol vandhu
Nilaipadhu pol nindru
Maraivathu thaan vaazhvil paadhi..ee…

Male : Sirithaalum azhuthaalum
Nilai ondru thaan…

Male : Aanandha veri yeri
Aayiram poi koorum
Maanida samuthaaya ellai
Aanandha veri yeri
Aayiram poi koorum
Maanida samuthaaya ellai

Male : Idhil thannalam karudhatha
Thaaimaiyai maravatha
Thannalam karudhatha
Thaaimaiyai maravatha
Pennmaiyum illamal illai..ee…

Male : Sirithaalum azhuthaalum
Nilai ondru thaan..
Sendraalum nindraalum
Vazhi ondru thaan

Male : Thodarnthaalum mudinthaalum
Kadhai ondru thaan
Thaazhnthaalum vaazhnthaalum
Tharam ondru thaan

Male : Sirithaalum azhuthaalum
Nilai ondru thaan..

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராமன்

இசையமைப்பாளர் : சுதர்சனம்

ஆண் : சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நிலை ஒன்றுதான்….ஆன்
சென்றாலும் நின்றாலும்
வழி ஒன்றுதான்
வழி ஒன்றுதான்

ஆண் : சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நிலை ஒன்றுதான்….
சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நிலை ஒன்றுதான்
சென்றாலும் நின்றாலும்
வழி ஒன்றுதான்
வழி ஒன்றுதான்

ஆண் : தொடர்ந்தாலும் முடிந்தாலும்
கதை ஒன்றுதான்
தாழ்ந்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
தரம் ஒன்றுதான்

ஆண் : சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நிலை ஒன்றுதான்….

ஆண் : இணைவதிலே இன்பம்
பிரிவினிலே துன்பம்
உலகினில் மாறாத நீதி
இணைவதிலே இன்பம்
பிரிவினிலே துன்பம்
உலகினில் மாறாத நீதி

ஆண் : வருவது போல் வந்து
நிலைப்பது போல் நின்று
வருவது போல் வந்து
நிலைப்பது போல் நின்று
மறைவது தான் வாழ்வில் பாதி….ஈ…..

ஆண் : சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நிலை ஒன்றுதான்….

ஆண் : ஆனந்த வெறியேறி
ஆயிரம் பொய் கூறும்
மானிட சமுதாய எல்லை
ஆனந்த வெறியேறி
ஆயிரம் பொய் கூறும்
மானிட சமுதாய எல்லை

ஆண் : இதில் தன்னலம் கருதாத
தாய்மையை மறவாத
தன்னலம் கருதாத
தாய்மையை மறவாத
பெண்மையும் இல்லாமல் இல்லை….ஈ…..

ஆண் : சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நிலை ஒன்றுதான்
சென்றாலும் நின்றாலும்
வழி ஒன்றுதான்

ஆண் : தொடர்ந்தாலும் முடிந்தாலும்
கதை ஒன்றுதான்
தாழ்ந்தாலும் வாழ்ந்தாலும்
தரம் ஒன்றுதான்

ஆண் : சிரித்தாலும் அழுதாலும்
நிலை ஒன்றுதான்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here