Singers : S. P. Balasubramanyam and P. Susheela

Music by : R. Ramanujam

Male : Siriththaai antha siripil oru mogam
Azhaiththaai antha azhaippil oru raagam
Kettaai antha kelviyil oru naanam
Koduththaai adhai maravaen oru naalum

Female : Siriththaai antha sirippil naan malarnthaen
Anaiththaai anatha anaippil naan kaninthaen
Kettaai antha kelviyil naan magizhnthaen
Koduththaai antha karunaiyil ennai maranthaen

Male : Siriththaai antha siripil oru mogam

Female : Ungalin anbu ninaivinilae
En manam vaazhum ulaginilae
Kangalin jeeva oliyinilae sorkkam thondrumo

Male : Deviyin paal manam devanin kogulam
Deviyin paal manam devanin kogulam
Azhagin madiyil vasantham malarum
Azhagin madiyil vasantham malarum
Female : Aththaan….

Male : Siriththaai antha siripil oru mogam

Male : Kunguma kolam mugaththinilae
Mangala thaali kazhuththinilae
Santhana pezhai azhaginilae deivam mayangumo

Female : Kalamae odi vaa kaviyam padi vaa
Kalamae odi vaa kaviyam padi vaa
Uyiril unarvil kalanthae magizhvom
Uyiril unarvil kalanthae magizhvom
Male : Anbae

Female : Siriththaai antha sirippil naan malarnthaen
Anaiththaai anatha anaippil naan kaninthaen
Male : Kettaai antha kelviyil naan magizhnthaen
Koduththaai antha karunaiyil ennai maranthaen

Both : Siriththaai antha siripil oru mogam….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்பிரமணியம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

ஆண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்
அழைத்தாய் அந்த அழைப்பில் ஒரு ராகம்
கேட்டாய் அந்த கேள்வியில் ஒரு நாணம்
கொடுத்தாய் அதை மறவேன் ஒரு நாளும்

பெண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் நான் மலர்ந்தேன்
அணைத்தாய் அந்த அணைப்பில் நான் கனிந்தேன்
கேட்டாய் அந்த கேள்வியில் நான் மகிழ்ந்தேன்
கொடுத்தாய் அந்த கருணையில் என்னை மறந்தேன்

ஆண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்

பெண் : உங்களின் அன்பு நினைவினிலே
என் மனம் வாழும் உலகினிலே
கண்களின் ஜீவ ஒளியினிலே சொர்க்கம் தோன்றுமோ

ஆண் : தேவியின் பால் மணம் தேவனின் கோகுலம்
தேவியின் பால் மணம் தேவனின் கோகுலம்
அழகின் மடியில் வசந்தம் மலரும்
அழகின் மடியில் வசந்தம் மலரும்
பெண் : அத்தான்…….

ஆண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்

ஆண் : குங்கும கோலம் முகத்தினிலே
மங்கள தாலி கழுத்தினிலே
சந்தன பேழை அழகினிலே தெய்வம் மயங்குமோ

பெண் : காலமே ஓடி வா காவியம் பாடி வா
காலமே ஓடி வா காவியம் பாடி வா
உயிரில் உணர்வில் கலந்தே மகிழ்வோம்
உயிரில் உணர்வில் கலந்தே மகிழ்வோம்
ஆண் : அன்பே

பெண் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் நான் மலர்ந்தேன்
அணைத்தாய் அந்த அணைப்பில் நான் கனிந்தேன்
ஆண் : கேட்டாய் அந்த கேள்வியில் ஒரு நாணம்
கொடுத்தாய் அதை மறவேன் ஒரு நாளும்

இருவர் : சிரித்தாய் அந்த சிரிப்பில் ஒரு மோகம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here