Singers : Malaysia Vasudevan and S. N. Surrendar

Music by : Sankar Ganesh

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Moovarum povadhu orr vazhithaanena
Sollu sollu
Vaazhvilum thaazhvilum naam ini
Ondrena nillu nillu

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Ketta molaikkudhu meesai
Adhu pol thaan ingu aasai
Thaana valarudhu thozhaa
Valicha valikattum poda

Male : Kattugal kaavalai kadakkalaam
Sittugal pol engum parakkalaam
Vaazhum thaan illai noolum thaan illa
Pattam pol namma vaazhkkai thaan haei

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Moovarum povadhu orr vazhithaanena
Sollu sollu
Vaazhvilum thaazhvilum naam ini
Ondrena nillu nillu

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Oorukku oororu vaanam
Ulagathil undaa paaru
Aalukku aaloru ennam
Namakkul irukku kooru

Male : Endha endha naalilum ingu thaan
Ellamae moovarin pangu thaan
Vazhathaan vandhom vaazhathaan porom
Neramthaan vandhu serndhaan
Ohooo hooo hae hae haei

Male : Sirithaalum neeyum ondru naanum ondru
Azhuthaalum nenjam ondru kannum ondru
Natppukkaaga vaazhum peru
Nammai polae mannil yaaru

Male : Moovarum povadhu orr vazhithaanena
Sollu sollu
Vaazhvilum thaazhvilum naam ini
Ondrena nillu nillu
Lalalalalalalalallaa………….

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : கேட்டா மொளைக்குது மீசை
அதுபோல் தான் இங்கு ஆசை
தானா வளருது தோழா
வழிச்சா வழிக்காட்டும் போடா

ஆண் : கட்டுகள் காவலை கடக்கலாம்
சிட்டுகள் போல் எங்கும் பறக்கலாம்
வாலும்தான் இல்லை நூலும்தான் இல்ல
பட்டம் போல் நம்ம வாழ்க்கைதான் ஹேய்…

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு….

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு

ஆண் : ஊருக்கு ஊரொரு வானம்
உலகத்தில் உண்டா பாரு
ஆளுக்கு ஆளொரு எண்ணம்
நமக்குள் இருக்க கூறு

ஆண் : எந்தெந்த நாளிலும் இங்குதான்
எல்லாமே மொவரின் பங்குதான்
வாழத்தான் வந்தோம் வாழத்தான் போறோம்
நேரந்தான் வந்து சேரத்தான்
ஓஹோ ஹோ ஹே ஹே ஹேய்…

ஆண் : சிரித்தாலும் நீயும் ஒன்று நானும் ஒன்று
அழுதாலும் நெஞ்சம் ஒன்று கண்ணும் ஒன்று
நட்புக்காக வாழும் பேரு
நம்மை போலே மண்ணில் யாரு….

ஆண் : மூவரும் போவது ஓர் வழிதானென
சொல்லு சொல்லு
வாழ்விலும் தாழ்விலும் நாமினி
ஒன்றென நில்லு நில்லு
லாலாலலலலலலாலா…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here