Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Both : Hahhahhaa…
Ohhahho
Mmhum… mmm mm mmm mmm mmm..

Male : Sirithu sirithu ennai siraiyilittaai
Kannam sivakka sivakka vandhu
Kadhai padithaai

Female : Ninaithu ninaithu
Nenjil adaithu vittaai
Pakkam nerungi nerungi
Inba suvai koduthaai

Male : Sirithu sirithu ennai siraiyilittaai
Kannam sivakka sivakka vandhu
Kadhai padithaai

Female : Ninaithu ninaithu
Nenjil adaithu vittaai
Pakkam nerungi nerungi
Inba suvai koduthaai

Male : Sirithu sirithu ennai siraiyilittaai

Female : Oohooo…ooo…ooo…

Male : Pazhaga pazhaga varum isai polae
Dhinam padikka padikka varum kavi polae
Pazhaga pazhaga varum isai polae
Dhinam padikka padikka varum kavi polae

Female : Arugil arugil vandha uravinilae
Manam urugi nindraen naan thanimaiyilae

Male : M…hum…

Female : Arugil arugil vandha uravinilae
Manam urugi nindraen naan thanimaiyilae

Male : Sirithu sirithu ennai siraiyilittaai

Female : Aahahhaa…aaaa

Male : Inbam thunbam edhu vandhaalum
Iruvar nilaiyum ondrae
Inbam thunbam edhu vandhaalum
Iruvar nilaiyum ondrae

Female : Elimai perumai edhu vandhaalum
Iruvar vazhiyum ondrae
Male : M..hum…hum…

Female : Elimai perumai edhu vandhaalum
Iruvar vazhiyum ondrae
ruvar vazhiyum ondrae

Male : Sirithu sirithu ennai siraiyilittaai

Female : Aahaa…

Male : Ilamai sugamum inimai kanavum
Iruvar manamum ondrae
Ilamai sugamum inimai kanavum
Iruvar manamum ondrae

Female : Iravum paghalum arugil irundhaal
Varavum selavum ondrae
Male : M…hum…
Female : Iravum paghalum arugil irundhaal
Varavum selavum ondrae

Male : Sirithu sirithu ennai siraiyilittaai
Kannam sivakka sivakka vandhu
Kadhai padithaai

Female : Ninaithu ninaithu
Nenjil adaithu vittaai
Pakkam nerungi nerungi
Inba suvai koduthaai

Male : Sirithu sirithu ennai siraiyilittaai
Both : {Aahaa…haa…ha…haa…
Aahaa…haa…ha…haa…
Female : Aa…aa…aa…} (2)

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

இருவர் : ஹ்ஹஹஹஹா…..
ஓஹோஹஓஹோ
ம்ம்ஹும்…..ம்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
கன்னம் சிவக்க சிவக்க வந்து
கதை படித்தாய்

பெண் : நினைத்து நினைத்து நெஞ்சில்
அடைத்து விட்டாய்
பக்கம் நெருங்கி நெருங்கி
இன்பச் சுவை கொடுத்தாய்

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
கன்னம் சிவக்க சிவக்க வந்து
கதை படித்தாய்

பெண் : நினைத்து நினைத்து நெஞ்சில்
அடைத்து விட்டாய்
பக்கம் நெருங்கி நெருங்கி
இன்பச் சுவை கொடுத்தாய்

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்

பெண் : ஓஹோஹோ……ஓஓ…..ஓஒ….

ஆண் : பழகப் பழக வரும் இசை போலே
தினம் படிக்கப் படிக்க வரும் கவி போலே
பழகப் பழக வரும் இசை போலே
தினம் படிக்கப் படிக்க வரும் கவி போலே

பெண் : அருகில் அருகில் வந்த உறவினிலே
மனம் உருகி நின்றேன் நான் தனிமையிலே

ஆண் : ம்……ஹும்…..

பெண் : அருகில் அருகில் வந்த உறவினிலே
மனம் உருகி நின்றேன் நான் தனிமையிலே

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்

பெண் : ஆஹஅஹஹா……ஆஅ……

ஆண் : இன்பம் துன்பம் எது வந்தாலும்
இருவர் நிலையும் ஒன்றே
இன்பம் துன்பம் எது வந்தாலும்
இருவர் நிலையும் ஒன்றே

பெண் : எளிமை பெருமை எது வந்தாலும்
இருவர் வழியும் ஒன்றே
ஆண் : ம்…..ஹும்….ஹும்…..

பெண் : எளிமை பெருமை எது வந்தாலும்
இருவர் வழியும் ஒன்றே
இருவர் வழியும் ஒன்றே

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்

பெண் : ஆஹா……

ஆண் : இளமை சுகமும் இனிமைக் கனவும்
இருவர் மனமும் ஒன்றே
இளமை சுகமும் இனிமைக் கனவும்
இருவர் மனமும் ஒன்றே

பெண் : இரவும் பகலும் அருகில் இருந்தால்
வரவும் செலவும் ஒன்றே
ஆண் : ம்….ஹும்…..
பெண் : இரவும் பகலும் அருகில் இருந்தால்
வரவும் செலவும் ஒன்றே

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
கன்னம் சிவக்க சிவக்க வந்து
கதை படித்தாய்

பெண் : நினைத்து நினைத்து நெஞ்சில்
அடைத்து விட்டாய்
பக்கம் நெருங்கி நெருங்கி
இன்பச் சுவை கொடுத்தாய்

ஆண் : சிரித்துச் சிரித்து
என்னைச் சிறையிலிட்டாய்
இருவர் : {ஆஆஹா…..ஹா…..ஹ…..ஹா….
ஆஆஹா…..ஹா…..ஹ…..ஹா….
பெண் : ஆ…..ஆ……ஆ…..} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here