Singer : Prabhu

Music by : A. R. Rahman

Male : Sithathinaal konda
Pithathinaal
Kaadhal yudhathinal
Enadhu rathathinaal
Kavidhai ezhuthi vaithen thozhi
Iru kann irunthaal vaasithu podi

Male : Kann paarthathum
Kendai kaal parthathum
Unnai penn parthathum
Thalli pin paarthathum
Suttalum marakaadhu nenjam
Mutrum sonnathillai
Thamizhukku panjam

Male : Kandipathaal
Ennai nindhipathaal
Nenjai thandippathaal
Thalayai thundippathaal
Theerathu en kaadhal enben
Nee thee alli thinna sol thinben

Male : Unnendra sol illai
Nil endra kol ennai
Vaa endra sol illai
Po endru kol
Imm endraal ullathadi sorgam
Nee illai endraal eidukaadu pakkam

பாடகர் : பிரபு

இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர் . ரஹ்மான்

ஆண் : சித்தத்தினால் கொண்ட
பித்தத்தினால்
எனது ரத்தத்தினால்
காதல் யுத்தத்தினால்
கவிதை எழுதிவைத்தேன் தோழி
இரு கண்ணிருந்தால் வாசித்து போடி

ஆண் : கண் பார்த்ததும்
கெண்டை கால் பார்த்ததும்
உன்னை பெண் பார்த்ததும்
தள்ளி பின் பார்த்ததும்
சுட்டாலும் மறக்காது நெஞ்சம்
முற்றும் சொன்னதில்லை
தமிழுக்கு பஞ்சம்

ஆண் : கண்டிப்பதால்
என்னை நிந்திப்பதால்
நெஞ்சை தண்டிப்பதால்
தலையை துண்டிப்பதால்
தீராது என் காதல் என்பேன்
நீ தீயள்ளி தின்னச்சொல் தின்பேன்

ஆண் : உண்டென்று சொல் இல்லை
நில்லென்று கொல் என்னை
வாவென்று சொல் இல்லை
போவென்று கொல்
இம்மென்றால் உள்ளதடி சொர்க்கம்
நீயில்லை என்றால் இடுகாடு பக்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here