Singers : Ilayaraja and B. S. Sasirekha

Music by : Ilayaraja

Male : Sittu kuruvi paaru
Kattugalum yaedhu
Vaanathil vattam podudhu
Adiyaathi vaanathil vattam podudhu
Mookkaalae kattum koodu
Kooduga thaan adhan veedu
Ina perukkam vandhum
Ida nerukkam yaedhu

Male : Sittu kuruvi paaru
Kattugalum yaedhu
Vaanathil vattam podudhu
Adiyaathi vaanathil vattam podudhu

Female : Maadu ottum chinnavarae
Endha ooru chandhaikku pora

Chorus : Endha ooru chandhaikku pora
Endha ooru chandhaikku pora

Female : Naadirukkum nelamaiyila
Maatta vithu enna seiva

Chorus : Maatta vithu enna seivae
Maatta vithu enna seivae

Female : Kooda irundhu ozhaichu kodutha
Maadu ippa venaamaa
Kaadu kara vaanganuminnaa
Maatta vikka venumaa

Chorus : Yakkaa sokka paadurae yakkaa
Nee enna periya
Parama sivan pondaatti nnu nenappaa
Ellaathaiyum paattulaiyae
Madakka paakkuriyae poviyaa…

Male : Koottam koottamaa parakkum
Katchi angu yaedhum illae
Satta thittam poda angae thalaivan illae
Vatta vattamaa parandhum
Maavattangal angae illae
Vattathukku thalaivan endrum padhavi illae
Endha iruttum illae

Chorus : Ho

Male : Nei vilakku velicham illae

Chorus : Ho

Male : Angu thiruttum illae

Chorus : Ho

Male : Poi purattum vanjam illae

Chorus : Ho

Male : Andha kaaval nilaiyamum
Endha courtum saatchiyum
Angu thaevaiyum illae
Adhukku velaiyum ilae haei

Male : Sittu kuruvi paaru
Kattugalum yaedhu
Vaanathil vattam podudhu
Adiyaathi vaanathil vattam podudhu hae

Female : Vaaraandi vaaraandi

Chorus : Parusa konduttu vaaraandi

Female : Pazhani mala peraandi

Chorus : Parisam poda vaaraandi

Female : Putham pudhu chaela

Chorus : Ponnaalae savari senju

Female : Sokka thangathaalae

Chorus : Retta thaali senju

Female : Vaaraandi vaaraandi

Chorus : Sandhana pottazhagan

Female : Vaaraandi vaaraandi

Chorus : Sandhana sol azhagan

Male : Aan kuruvi ponnu kitta
Ponn mani kekkaadhu
Ponnukkaaga sandai yaedhum podaadhu
Paiyanukku enna vela
Ponnu vaangum sambalam enna
Sambandhinga pechu yaedhum vaaraadhu

Male : Kallu kovil illae

Chorus : Ho

Male : Vaedham sollum mandhiram illae

Chorus : Ho

Male : Kattum thaali illae

Chorus : Ho

Male : Kottum getti melam illae

Chorus : Ho

Male : Manushan mannil mutti irundhum
Manam unmaiyil ottavillae
Parava andharathil parandhum
Vaazhvu unmaiya ottirukku

Male : Sittu kuruvi paaru
Kattugalum yaedhu
Vaanathil vattam podudhu
Adiyaathi vaanathil vattam podudhu
Mookkaalae kattum koodu
Kooduga thaan adhan veedu
Inap perukkam vandhum
Ida nerukkam yaedhu

Male : Sittu kuruvi paaru
Kattugalum yaedhu
Vaanathil vattam podudhu
Adiyaathi vaanathil vattam podudhu hae

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது
மூக்காலே கட்டும் கூடு
கூடுகதான் அதன் வீடு
இனப் பெருக்கம் வந்தும்
இட நெருக்கம் ஏது

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது

பெண் : மாடு ஓட்டும் சின்னவரே
எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே

குழு : எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே
எந்த ஊருச் சந்தைக்குப் போறே

பெண் : நாடிருக்கும் நெலமையிலே
மாட்ட வித்து என்ன செய்வே

குழு : மாட்ட வித்து என்ன செய்வே
மாட்ட வித்து என்ன செய்வே

பெண் : கூட இருந்து ஒழைச்சுக் கொடுத்த
மாடு இப்ப வேணாமா
காடு கர வாங்கணுமின்னா
மாட்ட விக்க வேணுமா

குழு : யக்கா சோக்கா பாடுறே யக்கா
நீ என்ன பெரிய
பரமசிவன் பொண்டாட்டின்னு நெனப்பா
எல்லாத்தையும் பாட்டுலேயே
மடக்கப் பாக்குறியே போவியா…

ஆண் : கூட்டம் கூட்டமா பறக்கும்
கட்சி அங்கு ஏதும் இல்லே
சட்ட திட்டம் போட அங்கே தலைவன் இல்லே
வட்ட வட்டமா பறந்தும்
மாவட்டங்கள் அங்கே இல்லே
வட்டத்துக்குத் தலைவன் என்றும் பதவி இல்லே
எந்த இருட்டும் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : நெய் விளக்கு வெளிச்சம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : அங்கு திருட்டும் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : பொய் புரட்டும் வஞ்சம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : அந்தக் காவல் நிலையமும்
எந்தக் கோர்ட்டும் சாட்சியும்
அங்கு தேவையும் இல்லே
அதுக்கு வேலையும் இல்லே ஹேய்

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி
வானத்தில் வட்டம் போடுது ஹே

பெண் : வாராண்டி வாராண்டி

குழு : பெருச கொண்டுட்டு வாராண்டி

பெண் : பழனி மலப் பேராண்டி

குழு : பரிசம் போட வாராண்டி

பெண் : புத்தம் புதுச் சேல

குழு : பொன்னாலே சவரி செஞ்சு

பெண் : சொக்கத் தங்கத்தாலே

குழு : ரெட்டத் தாலி செஞ்சு

பெண் : வாராண்டி வாராண்டி

குழு : சந்தனப் பொட்டழகன்

பெண் : வாராண்டி வாராண்டி

குழு : சந்தன சொல் அழகன்

ஆண் : ஆண் குருவி பொண்ணு கிட்ட
பொன்னு மணி கேக்காது
பொன்னுக்காக சண்டை ஏதும் போடாது
பையனுக்கு என்ன வேல
பொண்ணு வாங்கும் சம்பளம் என்ன
சம்மந்திங்க பேச்சு ஏதும் வாராது

ஆண் : கல்லுக் கோவில் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : வேதம் சொல்லும் மந்திரம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : கட்டும் தாலி இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : கொட்டும் கெட்டி மேளம் இல்லே

குழு : ஹோ

ஆண் : மனுஷன் மண்ணில் முட்டி இருந்தும்
மனம் உண்மையில் ஒட்டவில்லே
பறவ அந்தரத்தில் பறந்தும்
வாழ்வு உண்மைய ஒட்டிருக்கு

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது
மூக்காலே கட்டும் கூடு
கூடுகதான் அதன் வீடு
இனப் பெருக்கம் வந்தும்
இட நெருக்கம் ஏது

ஆண் : சிட்டுக் குருவி பாரு
கட்டுகளும் ஏது
வானத்தில் வட்டம் போடுது
அடியாத்தி வானத்தில் வட்டம் போடுது ஹே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here