Singers : Mahalingam and Emcee Jesz

Music by : Vijay Antony

Male : You gotta know
You made me crazy
You blood sucker blood sucker
Blood sucker

Male : Sambo siva sambo
Siva sambo siva sambo

Male : Avala nambithan naasam aiyitten
Mosam poyitten siva sambo
Aasa kaatithaan aala maathita
Kaala vaarita siva sambo..oh oh o

Male : Facebook la photo pottu thaan
Tata kaatina siva sambo oh oh oh…
Aasa kaatithaan aala maathita
Kaala vaarita siva sambo..oh oo

Chorus : …………………………..

Female : I love you

Male : Ayyo love-ula iranginaa
Namakkuthaan tensionu
Boy friend-nu solluvaa
Adhuthaanda fashionu
Cell-ula koduppaada
Unakkuthaan torture-u
Avala nambiththaan ponaanlae
Poyidum future-uuuu….

Chorus : ………………………………

Male : Avala nambithan naasam aiyitten
Mosam poyitten siva sambo
Aasa kaatithaan aala maathita
Kaala vaarita siva sambo..oh oh o

Chorus : ………………………………

Male : Enakkaaga porandhaanu
Irundhenda kaavalu
Ava evankooda poraalo
Bike-la travelu
Ava ketkkum six pack-u
Illada enkitta
Adha vachaalae seekkiram
Povae da emankitta…aaa…aa….

Male : Avala nambithan naasam aiyitten
Mosam poyitten siva sambo
Aasa kaatithaan aala maathita
Kaala vaarita siva sambo..oh oh o

Male : Facebook la photo pottu thaan
Tata kaatina siva sambo oh oh oh…
Aasa kaatithaan aala maathita
Kaala vaarita siva sambo..oh oo

பாடகர்கள் : மகாலிங்கம்
மற்றும் எம்சீ ஜெஸ்

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் அண்டோனி

ஆண் : யு காட் டு நோ
யு மேட் மீ க்ரேஸி
யு ப்ளட் சக்கர் ப்ளட் சக்கர்
ப்ளட் சக்கர்

ஆண் : சம்போ… சிவசம்போ
சம்போ… சிவசம்போ…

ஆண் : அவளை நம்பித்தான் நாசமாயிட்டேன்
மோசம் போயிட்டேன் சிவசம்போ
ஆச காட்டித்தான் ஆளமாத்திட்டா
கால வாரிட்டா சிவசம்போ… ஓ ஓ ஓ

ஆண் : பேஸ்புக்கில போட்டோ போட்டுத்தான்
டாட்டா காட்டினா சிவசம்போ …ஓ ஓ ஓ
ஆச காட்டித்தான் ஆள மாத்திட்டா
கால வாரிட்டா சிவசம்போ… ஓ ஓ ஓ

குழு : …………………………………………….

பெண் : ஐ லவ் யு

ஆண் : அய்யோ லவ்வுல இறங்கினா
நமக்குத்தான் டென்சனு
பாய் பிரண்டுனு சொல்லுவா
அதுதாண்டா பேசணு
செல்லுல குடுப்பாடா
உனக்கு தான் டார்ச்சரு
அவள நம்பித்தான் போனாலே
போயிடும் பியூச்சரு

குழு : ……………………………………….

ஆண் : அவளை நம்பித்தான் நாசமாயிட்டேன்
மோசம் போயிட்டேன் சிவசம்போ
ஆச காட்டித்தான் ஆளமாத்திட்டா
கால வாரிட்டா சிவசம்போ… ஓ ஓ ஓ

குழு : ……………………………………….

ஆண் : எனக்காக பொறந்தான்னு
இருந்தேன்டா காவலு
அவள் எவன்கூட போறாளோ
பைக்குல டிராவலு
அவ கேக்கும் சிக்ஸ் பேக்கு
இல்லடா என்கிட்ட
அத வச்சாலே சீக்கிரம்
போவேன்டா எமன்கிட்ட

ஆண் : அவளை நம்பித்தான் நாசமாயிட்டேன்
மோசம் போயிட்டேன் சிவசம்போ
ஆச காட்டித்தான் ஆளமாத்திட்டா
கால வாரிட்டா சிவசம்போ… ஓ ஓ ஓ

ஆண் : பேஸ்புக்கில போட்டோ போட்டுத்தான்
டாட்டா காட்டினா சிவசம்போ …ஓ ஓ ஓ
ஆச காட்டித்தான் ஆள மாத்திட்டா
கால வாரிட்டா சிவசம்போ… ஓ ஓ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here