Sivantha Kazhukaada Song Lyrics from “Election” Tamil film starring “Vijay Kumar and Preethi Asrani” in a lead role. This song was sung by “Mukesh Mohamed” and the music is composed by “Govind Vasantha“. Lyrics works are penned by lyricist “Gnanakaravel”.

Singer : Mukesh Mohamed

Music by : Govind Vasantha

Lyrics by : Gnanakaravel

Male : Sivantha kazhukaada pinangal
Maalai saaya sinantha
Surarverai kalavonai
Pothumbai ezhukola jeyankol

Chorus : Saanthaamani nallasivaththin
Thava pudhalvanae engal nadaraja

Male : Nallooru mannin singam
Nadarasan ennum thangam
Ellorukkum iniya nanban
Eloyorkku udhavum thondan
Vaaraarae padaigalodu
Chorus : Valamaagum nam pottal kaadu

Male : Vidiyattum namathu naalai
Chorus : Vizha vendum tholil vettri maalai

Chorus : Nallooru mannin singam
Nadarasan ennum thangam

Male : Yaar yaarukko vote-tu pottom
Yaar yaaro vella vachom
Chorus : Ooroda nilamaiyaa paaththaa parithaabam

Male : Nam veettu chella pillai
Vellattum intha murai
Chorus : Kaanattum ooru valam pera

Male : Oru vaatti vaaippu thanthaa
Orukaathae current-u kattu
Chorus : Ohonnu jeyikka vachchaa
Ooraarum semma bright

Male : Varalaaru pesa poraen
Varungaala president-tu
Chorus : Annanai mechuvaarae
America president-tu

பாடகர் : முஹேஷ் முகமத்

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பாடலாசிரியர் : ஞானகரவேல்

ஆண் : சிவந்த கழுகாட பினங்கள்
மலை சாய சினந்த
சுரர்வேரை கலைவோனை
பெதும்பை எழுகோல ஜெயங்கொள்

குழு : சாந்தாமணி நல்லசிவத்தின்
தவ புதல்வனே எங்கள் நடராஜா

ஆண் : நல்லூரு மண்ணின் சிங்கம்
நடராசன் என்னும் தங்கம்
எல்லோருக்கும் இனிய நண்பன்
எளியோர்க்கு உதவும் தொண்டன்
வாராரே படைகளோடு
குழு : வளமாகும் நம் பொட்டல் காடு

ஆண் : விடியட்டும் நமது நாளை
குழு : விழ வேண்டும் தோளில் வெற்றி மாலை

குழு : நல்லூரு மண்ணின் சிங்கம்
நடராசன் என்னும் தங்கம்

ஆண் : யார் யாருக்கோ ஓட்டு போட்டோம்
யார் யாரோ வெல்ல வச்சோம்
குழு : ஊரோட நிலமையா பாத்தா பரிதாபம்

ஆண் : நம் வீட்டு செல்ல பிள்ளை
வெல்லட்டும் இந்த முறை
குழு : காணட்டும் ஊரு வளம் பேர

ஆண் : ஒரு வாட்டி வாய்ப்பு தந்தா
இருக்காதே கரண்ட்டு கட்டு
குழு : ஓஹோன்னு ஜெயிக்க வச்சா
ஊராரும் செம்ம ப்ரைட்டு

ஆண் : வரலாறு பேச போறேன்
வருங்கால பிரசிடெண்ட்டு
குழு : அண்ணனை மெச்சுவாரே
அமெரிக்கா பிரசிடெண்ட்டு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here