Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Sivappaana chinna paappaa
Silai polae minnudhappaa
Enai thaedi vandhadhappaa
Kadhai kodi sonnadhappaa
Iru kangal vairamappaa
Iru kannam thagamappaa
Eduppaaga vettudhappaa
Iru kaiyaal kattudhappaa
Azhagu appappappaa

Male : Sivappaana chinna paappaa
Silai polae minnudhappaa
Enai thaedi vandhadhappaa
Kadhai kodi sonnadhappaa

Male : Thalai vaasal thaedi vandhu
Vilaiyaadum thanga pandhu
Vizhi vaasal maedai vandhu
Arangaerum vanna chindhu

Female : Uravaaga yaarum illai
Uyir vaazha oorum illai
Thaniyaaga undhan ellai
Parandhodi vandha killai

Both : Udhattin sakkaraikkul mutham
Kuzhaithu kodu
Edukkum mukkanikkul
Konjam enakkum kodu
Eduthenna koduthenna micham thaan

Female : Sivappaana chinna paappaa
Silai polae minnudhappaa
Unai thaedi vandhadhappaa
Kadhai kodi sonnadhappaa
Iru kangal vairamappaa
Iru kannam thagamappaa
Eduppaaga vettudhappaa
Iru kaiyaal kattudhappaa
Azhagu appappappo

Female : Sivappaana chinna paappaa
Silai polae minnudhappaa
Unai thaedi vandhadhappaa
Kadhai kodi sonnadhappaa

Female : Kodi pookkal koodi nindru
Kulir kaatril aadi nindru
Kadhai paesum nammai kandu
Sariyaana jodi endru

Male : Padikkadha palli paadam
Payilgindra kalvi koodam
Thiravaadho indha neram
Ivan saera vandha neram

Both : Pirithu puthagathai thottu
Padikkum manam
Sirikkum sithirathai katti
Pidikkum dhinam
Viral pattu madal mottu thulla thaan

Male : Sivappaana chinna paappaa
Silai polae minnudhappaa
Female : Unai thaedi vandhadhappaa
Kadhai kodi sonnadhappaa
Male : Iru kangal vairamappaa
Iru kannam thagamappaa
Female : Eduppaaga vettudhappaa
Iru kaiyaal kattudhappaa
Male : Azhagu appappappaa

Female : Sivappaana chinna paappaa
Silai polae minnudhappaa
Male : Enai thaedi vandhadhappaa
Kadhai kodi sonnadhappaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
அழகு அப்பப்பப்பா

ஆண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா

ஆண் : தலை வாசல் தேடி வந்து
விளையாடும் தங்கப் பந்து
விழி வாசல் மேடை வந்து
அரங்கேறும் வண்ணச் சிந்து

பெண் : உறவாக யாரும் இல்லை
உயிர் வாழ ஊரும் இல்லை
தனியாக உந்தன் எல்லை
பறந்தோடி வந்த கிள்ளை

இருவர் : உதட்டின் சக்கரைக்குள் முத்தம்
குழைத்துக் கொடு…..
எடுக்கும் முக்கனிக்குள்
கொஞ்சம் எனக்கும் கொடு….
எடுத்தென்ன கொடுத்தென்ன மிச்சம்தான்

பெண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
அழகு அப்பப்பப்போ

பெண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா

பெண் : கோடி பூக்கள் கூடி நின்று
குளிர் காற்றில் ஆடி நின்று
கதை பேசும் நம்மைக் கண்டு
சரியான ஜோடி என்று

ஆண் : படிக்காத பள்ளிப் பாடம்
பயில்கின்ற கல்விக் கூடம்
திறவாதோ இந்த நேரம்
இவன் சேர வந்த நேரம்

இருவர் : பிரித்துப் புத்தகத்தைத் தொட்டுப்
படிக்கும் மனம்…..
சிரிக்கும் சித்திரத்தைக் கட்டிப்
பிடிக்கும் தினம்…..
விரல் பட்டு மடல் மொட்டு துள்ளத்தான்

ஆண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
பெண் : உனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா
ஆண் : இரு கண்கள் வைரமப்பா
இரு கன்னம் தங்கமப்பா
பெண் : எடுப்பாக வெட்டுதப்பா
இரு கையால் கட்டுதப்பா
ஆண் : அழகு அப்பப்பப்பா

பெண் : சிவப்பான சின்ன பாப்பா
சிலை போலே மின்னுதப்பா
ஆண் : எனைத் தேடி வந்ததப்பா
கதை கோடி சொன்னதப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here